Taylor Swift chuẩn bị viết nhạc về chuyện với Calvin Harris và Tom Hiddleston

Thứ Bảy, 18/06/2016 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Theo nguồn tin riêng của Hollywoodlife, người hâm mộ hoàn toàn có thể trông đợi các sáng tác mới của Taylor Swift kể về chuyện của cô với người cũ Calvin Harris và người mới Tom Hiddleston.
Mọi người đều biết rằng Taylor Swift viết nhạc hay nhất khi đang yêu hoặc vừa chia tay. Do đó, chuyện nữ ca sĩ 26 tuổi hẹn hò với Tom Hiddleston chỉ sau hai tuần chia tay với Calvin Harris, hẳn hứa hẹn một album mới “choáng váng” người nghe.
Theo nguồn tin riêng của Hollywoodlife, người hâm mộ hoàn toàn có thể trông chờ vào chuyện này. Tin tốt là cả Calvin và Tom sẽ là nguồn cảm hứng cho những sáng tác mới của Swift. Còn tin xấu? Là có thể sẽ phải đợi khá lâu nữa.
Taylor Swift công khai hẹn hò với Tom Hiddleston chỉ 2 tuần sau khi chia tay bạn trai cũ
“Taylor có dự định viết về chuyện xảy ra giữa cô với Calvin và Tom, nhưng không một sớm một chiều được”, nguồn tin tiết lộ. “Cô ấy hiện đang tận hưởng các kỳ nghỉ, tránh xa khỏi các lễ trao giải triền miên”.
Tuy nhiên, là một nhạc sĩ từ trong máu, nên dù đi nghỉ, Taylor vẫn không ngừng viết các ca khúc mới. “Cô ấy viết lời và các giai điệu đang nghĩ tới nhưng chưa sẵn sàng để làm một album mới trong thời gian sắp tới”, nguồn tin nói thêm. “Ít nhất phải trong năm tới, cô ấy mới bước vào phòng thu. Chúng ta phải đợi các ca khúc mới thôi, nhất là khi nó xoay quanh Calvin và Tom”.
Trước đó, một nguồn tin cho biết phải đợi ít nhất ba năm nữa, Taylor mới ra mắt album tiếp theo.
Giả Bình (Theo Hollywoodlife)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay