Tập 21 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Nàng dâu vui ra mặt vì thoát khỏi mẹ chồng

Tập 21 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Nàng dâu vui ra mặt vì thoát khỏi mẹ chồng

Thứ Sáu, 26/05/2017 08:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Quá uất ức khi bị cả nhà chồng đọc trộm nhật ký, xâm phạm quyền riêng tư, lại mắng mỏ con dâu thậm tệ, Vân dứt khoát chuyển ra ở riêng trong tập 21 phim “Sống chung với mẹ chồng”. 
Vướng phải sự cố cuốn nhật ký bị phơi bày, bị gia đình chồng mắng mỏ tới tấp, Vân (Bảo Thanh) uất ức bỏ nhà đi ngay lúc mẹ chồng lên cơn đau tim. Sự soi mói và áp đặt của mẹ chồng khiến Vân luôn cảm thấy ngột ngạt và bức bối. Một lần nữa, Vân nghĩ tới chuyện ly hôn. 
Chú thích ảnh
Ở nhà chồng, Vân luôn cảm thấy ngột ngạt và bức bối. (Ảnh: VTV)
Trong tập 21 “Sống chung với mẹ chồng” lên sóng tối 25/5, khi bình tâm lại, Thanh (Anh Dũng) đến nhà Trang (Thu Quỳnh) để khuyên nhủ vợ về nhà xin lỗi mẹ. Vân nức nở giãi bày, vì yêu chồng nên cô quyết định bỏ qua mọi chuyện nhưng đến giờ thì cô không thể chịu đựng thêm được nữa.
Chú thích ảnh
Vân quyết tâm bỏ ra ở riêng... (Ảnh: VTV)
Vân quyết tâm bỏ ra ở riêng vì “nếu tiếp tục ở nhà thì sớm muộn gì cũng phải chia tay”. Dù bị cả hai bên gia đình phản đối nhưng Vân đã dứt khoát, cô đi tìm nhà, sắm sửa đồ dùng cho cuộc sống tự lập. 
Bảo Thanh trong 'Sống chung với mẹ chồng': Nghệ sĩ chân chính mấy ai giàu sụ

Bảo Thanh trong 'Sống chung với mẹ chồng': Nghệ sĩ chân chính mấy ai giàu sụ

(Thethaovanhoa.vn) - Diễn viên Bảo Thanh rất vui vì nhân vật Minh Vân trong phim "Sống chung với mẹ chồng" được nhiều người yêu mến và nhờ vai diễn cô có thêm nhiều người hâm mộ. Song, Bảo Thanh cũng "sốc" vì nhiều khán giả yêu phim thái quá nên có những bình luận phản cảm.
Với bà Phương (NSND Lan Hương), việc con trai đòi ra ở riêng là… tin động trời. Tất nhiên, bà phản đối kịch liệt, bà nổi cơn thịnh nộ quát mắng Thanh. Bà cũng mắng luôn cả con dâu vì cho rằng Vân cổ súy, kích động, ra điều kiện ép con trai bà phải làm như vậy. Bà Phương cũng nói để ông Phương “xử lý”, đồng thời dọa sẽ gọi điện về để bố mẹ Vân can thiệp. 
Chú thích ảnh
Bà Phương phản đối việc con trai ra ở riêng. (Ảnh: VTV)
Chú thích ảnh
Bà Phương nói với chồng để ông... xử lý. (Ảnh: VTV)
Cũng may, cô hàng xóm thuyết phục bà Phương để con trai ra ở riêng với lý lẽ: “Biết đâu đổi phong thủy hai đứa sẽ sinh con. Ở riêng thì không gian thoải mái, vừa có cháu, vừa đỡ mang tiếng khó khăn với con dâu… Chừng nào có cháu chúng nó lại chả chạy về nhờ bà nuôi giúp”. Bà Phương thấy cũng có lý nên đã để yên cho con trai dọn ra ngoài.
Chú thích ảnh
Bà Phương ngã quỵ khi chứng kiến cảnh con trai ra khỏi nhà. (Ảnh: VTV)
Nhìn cảnh vợ chồng con trai thu dọn đồ đạc chuyển ra khỏi nhà, bà Phương nước mắt ngắn dài, bà ngã quỵ xuống cầu thang vì tuyệt vọng. Thanh cũng nhìn lại căn nhà mình đã sống với bố mẹ bao nhiêu năm qua với ánh mắt buồn bã và tiếc nuối.
Xem tập 21 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Con dâu ‘âm mưu’ ra ở riêng

Xem tập 21 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Con dâu ‘âm mưu’ ra ở riêng

(Thethaovanhoa.vn) - Trích đoạn tập 21 phim “Sống chung với mẹ chồng” hé lộ cảnh Vân “mưu mô” kéo chồng ra ở riêng. Và tất nhiên, bố mẹ chồng của cô phản đối kịch liệt…

Những ngày đầu tiên thoát khỏi cảnh sống chung với mẹ chồng, tâm trạng của Vân vui vẻ hẳn lên, tình cảm của Thanh và Vân cũng tốt đẹp. Trái ngược lại, ông bà Phương lủi thủi ăn cơm với nhau mà không có các con. Ông Phương bảo… khó nuốt. 
Vốn đã quen cuộc sống sung túc trong căn nhà cao cửa rộng, lại được mẹ nuông chiều, nay phải sống trong căn nhà thuê không mấy khang trang, sạch sẽ, Thanh không hoàn toàn thoải mái. Trong đầu Thanh đã lên một kế hoạch khác. Anh tiết lộ với bố rằng, hai vợ chồng chỉ sống riêng một thời gian, đến khi nào Vân mang thai, Thanh sẽ thuyết phục vợ về nhà để mẹ dễ bề chăm sóc. 
Chú thích ảnh
Vân vui vẻ hẳn lên vì thoát khỏi cảnh "sống chung với mẹ chồng". (Ảnh: VTV)
Trong khi đó, Vân lại nghĩ, không bao giờ trở lại nhà đó: “Nếu anh thấy nhớ thì chúng mình thường xuyên về nhà thăm bố mẹ chứ về đó sống thì không bao giờ”. Vân vẫn kiên quyết kế hoạch vì muốn tiết kiệm thêm tiền để sau này lúc sinh nở còn có thể thuê được nơi rộng rãi hơn và lo cho con. 
Có thể thấy rằng, hai vợ chồng Vân và Thanh tuy đã ra ở riêng nhưng lại không đồng lòng, mỗi người đều đang hướng suy nghĩ và thực hiện những kế hoạch của riêng mình. Và như thế thì cuộc sống vợ chồng vẫn chưa thể nào yên ổn được…
Tập 22 của “Sống chung với mẹ chồng” sẽ lên sóng vào 20h45 ngày 26/5.
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*