Tập 12 'Người phán xử': Trùm xã hội đen đi đòi nợ phải nhờ chuyên gia tâm lý

Tập 12 'Người phán xử': Trùm xã hội đen đi đòi nợ phải nhờ chuyên gia tâm lý

Thứ Năm, 04/05/2017 07:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vợ Đại "Tim To" là một "ca khó", ngay cả Người phán xử ả cũng không sợ. Trong tập 12 Người phán xử, ông trùm Phan Quân đã nhờ Lê Thành xử lý vụ này.
Trước sức ép của những chủ nợ đối với con trai Phan Hải, ông trùm Phan Quân đã phải ra tay phán xử. Phán quyết của ông cho phép con trai kéo dài thời gian để lấy tiền từ vợ của Đại "Tim To". Nhưng từ Phan Hải, Lương "Bổng" cho tới ông trùm Phan Quân vẫn không thể đòi tiền được vợ Đại "Tim To".
Nguoi phan xu
Trần Tú (trái) đòi nợ Phan Hải khiến ông trùm Phan Quân phải ra tay phán xử. Ảnh: VTV
Đây là cái cớ, để đứa con trai rơi của ông trùm Phan Quân là Lê Thành lại có cơ hội tiếp cận bố. Ông trùm đã nhờ Lê Thành tư vấn để đòi nợ vợ Đại "Tim To". Một mặt đây cũng là cách ông trùm thăm dò khả năng đứa con rơi của mình.
Lê Thành đã vào cuộc, theo chuyên môn của anh thì cần phải tìm hiểu tâm lý của vợ Đại "Tim To", vì sao thị lại có thái độ bất cần sống chết như vậy.
Nguoi phan xu
Người phán xử bị vợ Đại "Tim To" uy hiếp bằng dao. Ảnh: VTV
Trong tập này, việc xây dựng nhân vật Đại "Tim To" chưa thực sự thuyết phục. Biên kịch cho các nhân vật cộm cán như Phan Hải, Lương "Bổng" sử dụng các biện pháp đòi nợ quá nhẹ nhàng so với dân xã hội đen. Chỉ cần vợ Đại "Tim To" tri hô là cả 2 người đàn ông đã bỏ cuộc. Việc để ông trùm Phan Quân phải đến tận nơi thuyết phục vợ Đại "Tim To" và thất bại trở về ít nhiều hạ uy tín nhân vật ông trùm.
Ai cũng hiểu ý biên kịch để ông trùm thương thuyết thất bại nhằm để cho Lê Thành có cớ nhảy vào tư vấn. Nhưng trùm xã hội đen đi đòi nợ mà phải nhờ chuyên gia tâm lý tư vấn xem chừng không hợp lý chút nào.
Tập 13 Người phán xử, mạch truyện phim bắt đầu loanh quanh luẩn quẩn.
Linh Lan
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*