Táo quân 2014: 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh không còn chỉ gật với lắc

Táo quân 2014: 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh không còn chỉ gật với lắc

Thứ Hai, 20/01/2014 14:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kéo dài suốt 3 tiếng đồng hồ, chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2014 của VTV đã giữ được chân khán giả đến tận 12h đêm.
Năm nay “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh không còn chỉ gật và lắc, anh có nhiều đất diễn để thể hiện tài năng. Không thể phủ nhận, năm nay Ngọc Hoàng là một trong những “ngôi sao” của đêm diễn.
Vào tầm chiều ngày 19/1 “hội vé chợ đen” đã hoạt động khá nhộn nhịp. Một con phe cho biết sẵn sàng mua thẻ (chỉ có chỗ đứng không có chỗ ngồi) với giá 500.000 đồng. “Vào buổi sáng nay, cặp vé giá 3 triệu đấy, còn hai hôm nữa, có thể lên tới 7 triệu đồng/cặp”, “con phe” này nói. Buổi diễn đầu tiên vào 20h ngày 19/1, khán giả tới Cung Hữu nghị Việt Xô phải kê thêm ghế và sẵn sàng đứng để đi cùng với các Táo suốt 3 tiếng đồng hồ.
Các Táo tập đến tận 19h, sát giờ diễn, để rồi sau đó cống hiến cho khán giả một đêm diễn khá trơn tru, không hề có chuyện quên lời hay vấp váp. Các Táo đã tung hứng những vụ việc nóng bỏng nhất năm 2013, để rồi sau đó tất cả bùng nổ thành tiếng cười và để lại dư vị nhiều chua chát.
Năm nay, Công Lý, Xuân Bắc vẫn giữ hai vai quan trọng Bắc Đẩu và Nam Tào; Quang Thắng, Vân Dung tiếp tục làm Táo Kinh tế và Táo Y tế. Vai Táo Giao thông “đình đám” vốn được giao cho NSƯT Chí Trung nhiều năm nay cuối cùng đã được giao cho Tự Long. Với kinh nghiệm dày dặn và duyên hài trời phú, vai Táo Giao thông của Tự Long năm nay tiếp tục là một vai “đinh” của chương trình. Anh liên tục khiến khán giả phì cười. Khả năng ca hát của Tự Long tiếp tục được đạo diễn khai thác tối đa trong mùa năm nay.
Còn Chí Trung được giao cho vai hoàn toàn mới Táo Điện lực. Với lối diễn xuất tự nhiên diễn mà như không diễn, anh đã không làm phụ lòng khán giả. Nhân vật Táo Điện lực nhiều lần khiến khán giả cười rần rần với câu nói “kinh điển”: “Vinh quang nào cũng có mất mát, hi sinh”.
“Ngọc Hoàng” Quốc Khánh năm nay đảm nhiệm vai kép. Nhân vật Ngọc Hoàng của anh không còn chỉ gật, với lắc, thỉnh thoảng nói đệm vào một câu và kết thúc chương trình bằng một tràng dài giáo huấn các Táo. Nhân vật Ngọc Hoàng của Quốc Khánh năm nay có “số phận” hơn, bình dân hơn. Lần đầu tiên khán giả sẽ thấy Ngọc Hoàng nói những câu thật dân dã, thậm chí chửi thề, và làm những trò lố.
Chương trình tiếp tục được diễn trong 2 đêm 20 và 21/1 để ghi hình.
Ngọc Diệp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay