Tạo MV ca nhạc với giá… 1 cây kem

Thứ Bảy, 07/10/2017 18:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ chuyên nghiệp để thực hiện 1 MV ca nhạc tốn rất nhiều tiền, nhưng với người mê ca hát bình thường có thể tự tạo MV cho mình với giá chỉ khoảng... 1 cây kem.
Tại lầu 4, trung tâm thương mại Pearl Plaza (P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM), Công ty điện tử Hanet vừa lắp đặt các studio di động có chức năng phòng thu MV (Music Video) di động Lizks Studio. Những phòng thu này khác biệt hoàn toàn so với những buồng hát karaoke di động chỉ đơn thuần là ca hát.
Chú thích ảnh
Những phòng thu di động của Lizks studio giúp người yêu ca hát tự tạo MV với giá... 1 cây kem
Bằng các công nghệ đặc biệt, những người mê ca nhạc không chỉ hát, thu âm mà còn có thể thu hình để tự tạo cho mình những MV theo ý muốn. Có thể tùy chọn thay đổi hiệu ứng khuông mặt, biểu tượng, phông nền bài hát với chất lượng hình ảnh chuẩn HD, âm thanh chất lượng cao. Ngoài ra, với các thuật toán về tỷ lệ vàng trên khuôn mặt, Lizks Studio có khả năng làm cho người dùng trở nên đẹp hơn trong MV, từ đó có được những trải nghiệm thú vị.
Lizks Stuido là chiếc hộp kim loại chắc chắn có kích thước cao 2,2m, rộng  1,7m và sâu 1,4m, chứa tối đa 2 người, cách âm hoàn toàn với bên ngoài, thoáng đãng và thoải mái cho người dùng trải nghiệm. Chỉ cần sử dụng tiền mặt bỏ vào khe đặt tiền với giá khoảng 1 cây kem 20.000 đồng sẽ cho ra 1 MV theo ý muốn.
Phí bản quyền karaoke - một cổ…nhiều tròng

Phí bản quyền karaoke - một cổ…nhiều tròng

Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Việt Nam (RIAV) cho biết, từ ngày 1/7/2017 RIAV sẽ thu phí quyền liên quan đối với các cơ sở kinh doanh karaoke. Mức thu được ấn định là 2.000đ/1 bài hát/ 1 đầu máy/ 1 năm.

Sau khi trải nghiệm, chỉ cần nhập số điện thoại liên lạc hoặc quét QR Code, hệ thống sẽ tự trả về MV đã thực hiện. Ngay lập tức, người dùng có thể chia sẻ những khoảnh khắc thăng hoa của mình trực tiếp trên các mạng xã hội phổ biến hiện nay như facebook.
Được biết, hàng loạt các trung tâm thương mại trên cả nước đều đã có hợp đồng hợp tác với Lizks trong việc khai thác mảng giải trí hoàn toàn mới có khả năng tạo xu hướng này. Đến hết năm 2017, Lizks studio sẽ hiện diện khắp các tỉnh/thành trên cả nước với số lượng 1.000 studios. Dự đoán Lizks studio sẽ tạo thành trào lưu giải trí mới trong năm 2018.
Hòa An
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*