Tang lễ L'Wren Scott sẽ được tổ chức tại Hollywood

Tang lễ L'Wren Scott sẽ được tổ chức tại Hollywood

Thứ Hai, 24/03/2014 14:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày hôm qua (23/3), thi hài nhà thiết kế nổi tiếng L'Wren Scott đã được đưa đến nhà tang lễ Hollywood ở Los Angeles. Nơi an nghỉ của bạn gái ngôi sao nhạc Rock Mick Jagger hiện vẫn chưa được xác định.
Thi hài nhà thiết kế thời trang nổi tiếng được đưa đến nhà tang lễ Hollywood từ New York. Đây cũng là nơi tổ chức tang lễ cho những nhân vật nổi tiếng có những đóng góp đặc biệt đối với Hollywood và ngành giải trí ở Mỹ. Trong số này có ngôi sao Rudolph Valentino, nữ diễn viên Estelle Getty và Jayne Mansfield.
Thi hài L'Wren Scott đã được đưa từ New York đến nha tang lễ Hollywood
Nhà tang lễ và nghĩa trang Hollywood nằm ngay gần hãng phim Paramount Pictures là một trong những điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng ở Los Angeles.Rock Mick Jagger muốn chôn cất bạn gái lâu năm tại một nghĩa trang ở California trong một vài ngày tới. Trong khi đó, gia đình của L'Wren Scott muốn đưa thi hài nhà thiết kế nổi tiếng về an táng tại nghĩa trang quê nhà ở Utah.Vẫn còn cảm thấy sốc sau khi bạn gái tự tử, Mick Jagger muốn tổ chức một lễ tang bình yên với chỉ gia đình và một vài người bạn thân của L'Wren Scott.Nhà thiết kế nổi tiếng tự tử ngay trước dịp sinh nhật lần thứ 50 tại căn hộ riêng ở New York vào ngày 17/3.Trở thành người mẫu ở Paris vào năm 18 tuổi, bạn gái Mick Jagger đã đổi tên thành L'Wren Scott và trở thành một trong những người mẫu nổi tiếng của hãng Chanel.

L'Wren Scott đã hẹn hò cùng ngôi sao nhạc Rock Mick Jagger trong suốt 13 năm qua
Một thời gian ngắn sau khi chán nản với cuộc sống của một người mẫu, L'Wren Scott đã chuyển đến Los Angeles và trở thành nhà thiết kế thời trang. Cô đã gặp và hẹn hò với ngôi sao nhạc Rock Mick Jagger kể từ năm 2001 cho đến nay.Sau cái chết của L'Wren Scott, Mick Jagger đã đáp chuyến bay từ Perth đến New York. Con của ngôi sao nhạc Rock bao gồm Kari, Elizabeth, Georgia May, Jade và James Jagger cũng đã theo cha về dự tang lễ của nhà thiết kế L'Wren Scott.Người đại diện nam ca sĩ Mick Jagger nói rằng Mick hoàn toàn suy sụp sau cái chết của người bạn gái lâu năm. Mick Jagger từng chia sẻ trên trang web rằng: “Tôi không hiểu lý do vì sao bạn gái mình chọn kết thúc cuộc đời theo cách bi thảm này. Chúng tôi đã trải qua những khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc và dự định sẽ cùng nhau chung sống ổn định ở New York".
Đăng Nguyễn
Theo Daily News
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay