Tái khởi động cuộc thi Diễn viên điện ảnh triển vọng

Thứ Ba, 03/11/2015 16:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 3/11, Hội Điện ảnh TP.HCM họp báo khởi động cuộc thi Diễn viên điện ảnh triển vọng, tức Ngôi sao ngày mai 2015.
Vốn có tên ban đầu là Diễn viên điện ảnh triển vọng, khởi động từ năm 1991, đến nay cuộc thi đã vài lần đổi tên và tổ chức được 16 lần. BTC muốn làm thường niên, nhưng do thiếu kinh phí và những trục trặc phát sinh, họ chưa thể làm được. Lần thi gần đây nhất vào năm 2011.

Buổi họp báo khởi động cuộc thi Diễn viên điện ảnh triển vọng
Hội Điện ảnh TP.HCM hi vọng bằng nguồn vốn từ tư nhân, cuộc thi sẽ được thực hiện thường xuyên hơn; lần này có sự phối hợp cùng Hãng phim Giải Phóng và Công ty TNHH TM-DV-QC Đại Tín Nghĩa.
Dù điện ảnh bất phân biệt lứa tuổi, nghĩa là tuổi nào cũng có thể đóng phim và có vai để đóng, nếu kịch bản cần đến. Tuy nhiên, cuộc thi này thì chỉ dành cho: “Tất cả các bạn trẻ có ngoại hình đẹp và khả năng diễn xuất. Nữ cao từ 1m58 trở lên, nam từ 1m65 trở lên. Trong độ tuổi từ 16 đến 28 (sinh trong khoảng 1999-1987). Hạnh kiểm và sức khỏe tốt. Trình độ văn hóa lớp 10 trở lên”.
Cuộc thi sẽ trao nhiều giải thưởng, trong đó có giải nhất 50 triệu, nhì 40 triệu, ba 30 triệu.

Diễn viên - MC Quyền Linh từng dự thi Diễn viên điện ảnh triển vọng
Nhìn lại 24 năm, Diễn viên điện ảnh triển vọng đã góp sức phát hiện những tên tuổi như Hồng Ánh, Quyền Linh, Hoàng Phúc, Thanh Mai, Trịnh Kim Chi, Trương Minh Quốc Thái, Ngô Mỹ Uyên, Minh Thư, Như Phúc, Tống Bạch Thuỷ, Lương Thế Thành, Minh Luân, Dương Cẩm Luynh, Tăng Bảo Quyên…
Chi tiết cuộc thi có thể tham khảo tại: www.dienviendienanhtrienvong.com.
Như Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay