Tác giả Rowling lo 'Harry Potter' phần 8 sẽ khiến người hâm mộ thất vọng

Chủ Nhật, 12/06/2016 13:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – JK Rowling tiết lộ rằng cô sợ người hâm mộ sẽ thất vọng về Harry Potter phần 8 và thừa nhận đang khổ sở vì “lo lắng” cho cuốn sách mới này.
Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Rowling cho biết cô hiểu mọi người đặt kỳ vọng lớn vào cuốn sách lần này, và do đó, không muốn những người hâm mộ trung thành Harry Potter phải thất vọng.
Phần 8 bộ truyện lừng danh mang tên Harry Potter and the Cursed Child (tạm dịch: Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa) thực chất là một vở kịch hai phần. Rowling không trực tiếp viết nội dung mà chỉ hợp tác với nhà soạn kịch Jack Thorne và đạo diễn John Tiffany. Truyện lấy bối cảnh là 19 năm sau khi Harry Potter đánh bại Chúa tể hắc ám, tập trung chủ yếu vào con út của Harry là Albus Severus Potter. 

Jamie Parker, Sam Clemmett và Poppy Miller sẽ là những người đóng Harry Potter, Albus Potter và Ginny Potter
“Tôi đã xem tất cả các buổi tập ở nhà hát. Tôi đã xem toàn bộ buổi tổng duyệt. Tôi hoàn toàn bị cuốn theo nó. Vô cùng xúc động”, cô nói với BBC.
Về nhà soạn kịch Thorne và đạo diễn Tiffany, nữ tác giả chia sẻ: “Tôi đã làm việc cùng họ hai năm” và “hoàn toàn tin tưởng vào họ”.
Harry Potter and the Cursed Child đã được manh nha từ tháng 12/2013; tuy nhiên, phải tới ngày 26/6/2015 mới chính thức công bố.  Vở kịch dự kiến ra mắt tại nhà hát Palace ở London vào 30/7 tới và xuất bản sách ngày 31/7 – đúng dịp sinh nhật Harry Potter.
Thư Vĩ (Tổng hợp)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM