Suzy Bae thú nhận 'nghiện' xem truyền hình

Suzy Bae thú nhận 'nghiện' xem truyền hình

Thứ Hai, 27/03/2017 14:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Là một ca sĩ kiêm nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, nhưng không phải ai cũng biết Suzy Bae cực kỳ thích xem truyền hình.
Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí InStyle, người đẹp 22 tuổi được hỏi thường làm gì trong lúc rảnh rỗi:
"Khi ở nhà một mình, tôi xem truyền hình rất nhiều. Tôi thích tất cả các chương trình như My Ugly Duckling, High School Rapper, Newlywed Diary Radio Star".

Suzy Bae trên tạp chí Instyle
Thêm vào đó, cô cũng chia sẻ về sự nghiệp diễn xuất của mình: "Diễn xuất luôn là điều khó khăn. Mỗi khi đóng phim, tôi đều cảm thấy mình đang trải qua tuổi dậy thì. Nhưng tôi đã nhận ra rằng mình sinh ra để tận hưởng điều này, mặc dù nó mang lại cho tôi nhiều trải nghiệm đau đớn lúc ban đầu".
Cô nói thêm: "Trước đây, tôi thường chỉ nhìn thẳng về phía trước và chạy theo mục tiêu của mình, nhưng thời gian này, tôi nghĩ cứ nhìn ngắm xung quanh và tìm thấy hạnh phúc từ những điều nhỏ nhặt mới là điều quan trọng".
7 năm nữa Suzy Bae mới đồng ý cưới Lee Min Ho?

7 năm nữa Suzy Bae mới đồng ý cưới Lee Min Ho?

Nhiều người hâm mộ đang muốn biết chuyện tình của hai ngôi sao hallyu Lee Min Ho và Suzy Bae đang đến đâu sau khi rộ tin đồn hai người chia tay và đặc biệt khi là ngôi sao phim Huyền thoại biển xanh sắp nhập ngũ.

Suzy Bae, người được biết đến là một nghệ sĩ khiêm tốn, khởi đầu sự nghiệp ở tuổi 15, trong vai trò người mẫu quảng cáo trực tuyến. Cô nổi tiếng sau khi trở thành thành viên của nhóm nhạc nữ Miss A.
Bạn gái tài tử Lee Min Ho chính thức lấn sân sang diễn xuất năm 2011 với bộ phim Dream High (Bay cao ước mơ) của đài KBS2. Cô nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng Gu Family Book (Cửu gia thư) của đài MBC và Uncontrollably Fond (Yêu không kiểm soát) của đài KBS2.
Duy An
Theo IB Times
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay