Sự thật việc 'Mẹ chồng' Lan Hương bị lừa đóng clip quảng cáo?

Thứ Bảy, 15/07/2017 07:19 GMT+7

 (Thethaovanhoa.vn) – NSND Lan Hương cảm thấy “buồn và bị xúc phạm” khi hình ảnh của mình bị dùng ngang nhiên để quảng cáo mà không được phép. Tuy nhiên, theo đạo diễn Tuấn Quang, sự việc không hoàn toàn như vậy.
Theo đó, trên facebook cá nhân hôm 9/7, NSND Lan Hương bức xúc lên tiếng: “Tôi thấy buồn và bị xúc phạm khi không hề ký hợp đồng quảng cáo cho Huyndai Thành Công, hay thiết bị nào! Ấy vậy mà cái clip có hình ảnh của tôi được dùng ngang nhiên để quảng cáo trong suốt những ngày qua! Nhà sản xuất và đạo diễn cũng không hề ký hợp đồng quảng cáo nào với tôi!”.
Chú thích ảnh
"Mẹ chồng" Lan Hương "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với Thế Chột (Ảnh cắt từ clip)
“Mẹ chồng” Lan Hương cho biết đạo diễn Tuấn Quang đã mời chị cùng một số nghệ sỹ khác gồm NSƯT Trung Anh và Chu Hùng, tham gia clip hài hước mang tên Lương Bống giải cứu mẹ chồng.
Trong clip, NSND Lan Hương vào vai bà Phượng, vợ Lương Bống, bị Thế Chột bắt cóc để trả thù vụ bị cướp kho hàng. Thế Chột đã gọi điện bắt Bống đến chuộc nhưng không ngờ cuối cùng, Thế Chột lại là người phải đưa tiền để “tiễn” “mẹ chồng”. Lý do là bởi bà Phượng nói nhiều khiến mọi người phát điên.
Chú thích ảnh
"Mẹ chồng" giáo huấn đàn em Thế Chột (Ảnh cắt từ clip)
Chú thích ảnh
Thế Chột phát điên vì "mẹ chồng" nói quá nhiều (Ảnh cắt từ clip)
“Khi quay tôi thấy họ đã che hết biển hiệu của mấy cái xe cũ đi, vậy mà trong clip lại là cái xe mới tinh! Ôi đến tôi còn ngỡ ngàng thì người xem hay người tiêu dùng sẽ thấy sao? Thật buồn cho cách làm ăn kiểu chộp giật này!”, NSND Lan Hương bất ngờ.
Chị đã liên lạc với đạo diễn Tuấn Quang để làm rõ sự việc thì nhận được câu trả lời là phía doanh nghiệp sẽ liên hệ lại với chị. Tuy nhiên, NSND Lan Hương cho biết chị chỉ cần một lời xin lỗi từ phía doanh nghiệp.

Xem tập 33 ‘Người phán xử’: Phan Hải muốn giết ‘thằng con rơi’, Lê Thành cưới vợ

Xem tập 33 ‘Người phán xử’: Phan Hải muốn giết ‘thằng con rơi’, Lê Thành cưới vợ

Tập 33 Người phán xử phát sóng lúc 21h30 tối qua (13/7) trên kênh VTV3 tiếp tục những tình tiết căng thẳng và mâu thuẫn xung quanh hai con trai của ông trùm Phan Quân.
Còn về phía đạo diễn Tuấn Quang, trả lời phỏng vấn báo chí, anh khẳng định: “Đây là clip tài trợ chứ không phải là quảng cáo”. Anh chia sẻ rằng đây chỉ là clip vui và muốn sắp xếp một cuộc hẹn giữa các bên để giải quyết.
Giả Bình (Tổng hợp)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay