Sự cố V-Live Awards: Cháy không to, T-Ara vẫn diễn bình thường

Thứ Tư, 18/01/2017 09:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 17/1, tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP. HCM) đã diễn ra đêm biểu diễn và trao giải của V-Live Year End. Tuy nhiên, đã có một số trục trặc xảy ra.
Cụ thể là trong phần biểu diễn của cặp đôi Trương Quỳnh Anh và Tim thì trần nhà đã xảy ra sự cố cháy và theo nhiều fanpage thì điều này đã khiến nhiều người rất lo sợ.

Một mảng trần ngay phía trên sân khấu bị cháy
Tiếp đó, sau khi chương trình gần kết thúc thì theo một số trang mạng, là đã có sự cố xảy ra khi fan không thể ra ngoài vì bảo vệ bịt kín cửa.
Ban tổ chức chương trình V-Live vừa có văn bản đính chính những sự cố này.
Về sự cố cháy xảy ra trong tiết mục của cặp đôi Trương Quỳnh Anh và Tim, thì theo BTC, sự cố này chỉ giới hạn trong phạm vi rất nhỏ của trần sân khấu, hoàn toàn chưa lan rộng và phần lớn khán giả dưới sự trấn an của bộ phận bảo vệ, các đơn vị phòng chống sự cố có mặt tại sự kiện, cũng như theo dõi hoạt động của đội chữa cháy đã nhanh chóng yên vị ngồi tại chỗ.


Sân khấu vẫn bình thường khi sự cố cháy xảy ra, mọi người đều khá vui vẻ và không lo lắng

Theo quan sát của TT&VH tối qua, thì thật sự sự cố này không lớn. Một ô trần bị cháy và bộ phận bảo vệ đã ngay lập tức khắc phục ngay sau đó.
Còn về ề sự cố “xô sát” thì theo BTC để đảm bảo an ninh cho các nghệ sĩ cũng như khán giả chương trình, yếu tố an toàn luôn được đặt lên trên hết.

Bảo vệ ngăn các cửa không cho fan ra ngoài sau phần trình diễn của nhóm NCT 127
Bên cạnh những việc kiểm soát nghiêm ngặt việc ra vào của khán giả, kiểm tra vé đúng quy định, thì chương trình luôn có sự túc trực của đội ngũ PCCC, cứu thương, an ninh an toàn… Sau màn trình diễn của nhóm nhạc Hàn Quốc NCT 127, có một bộ phận khán giả tự động rời khỏi vị trí đang có và trở nên có phần kích động khi có ý định chạy theo xe của nhóm nhạc (NCT 127 có lịch trình ra sân bay sau đó).

Phần trình diễn của nhóm NCT 127 gây náo động sân khấu V-Live
Vì việc đuổi theo xe của nghệ sĩ rất nguy hiểm cho các khán giả và đã được các công ty quản lý cảnh báo cũng như nhờ sự trợ giúp từ ban tổ chức, bộ phận khán giả này tạm thời được yêu cầu ở lại trong hội trường cho tới khi ổn định. Trên thế giới, đã từng có rất nhiều trường hợp fan KPOP bị thương khi cố gắng đuổi theo, đi theo xe của thần tượng.
Tuy nhiên, do đang ở trong trạng thái phấn khích, một khán giả tự ý đã xô cửa khiến cho phần nhỏ kính cửa ra vào bị vỡ, và chính khán giả này bị trầy xước nhẹ. Khán giả này ngay lập tức được bộ phận y tế chăm sóc cẩn thận và sau đó vẫn tiếp tục tham gia vào các hoạt động khác tại sự kiện.
Quay trở lại với lễ trao giải V-Live tối 17/1 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP. HCM) thì ca sĩ Việt Nam, Noo Phước Thịnh, đã được vinh danh với nhiều giải thưởng quan trọng.
Cụ thể, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh được vinh danh tại 2 hạng mục quan trọng: Ngôi sao nam xuất sắc nhấtMàn trình diễn ấn tượng nhất.

Noo Phước Thịnh


Nhóm Monstar
Trong khi đó, ở hạng mục nữ, Chi Pu cũng được 2 giải: Ngôi sao Nữ xuất sắc nhấtNgôi sao tài năng nhất. Người bạn thân thiết của cô, Gil Lê, nhận giải Best V star 2016 (Ngôi sao V xuất sắc nhất 2016).
Nhóm Monstar cũng khởi đầu 2017 bằng giải thưởng khá quan trọng, Best Variety (Ngôi sao Giải trí). Ca sĩ Suni Hạ Linh cũng giành được giải thưởng không kém phần, Best Rising artist (Ngôi sao Mới nổi xuất sắc nhất).

Nhóm T-Ara
Ca sĩ Tóc Tiên và nhà sản xuất SlimV lần lượt được trao các giải Best Interaction (Ngôi sao tương tác được yêu thích nhất) và Best Hot V Trend (Ngôi sao xu hướng được yêu thích nhất).
Chương trình trao giải đêm qua quy tụ những nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc cùng những tiết mục biểu diễn đặc biệt của các nhóm Kpop như T-ARA, DIA và NCT 127.
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*