'Star Wars 8' cơ bản đã quay xong

Thứ Bảy, 11/06/2016 16:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đạo diễn Rian Johnson cho biết quá trình quay Star Wars 8 cơ bản đã hoàn thành. Ngoài ra, ông cũng vừa chia sẻ hình ảnh chiếc áo choàng Jedi, được cho là của Luke Skywalker.
Đạo diễn Johnson thường chia sẻ lên mạng thông tin về quá trình làm phim Star Wars. Lần này, trên Tumblr, ông tiết lộ rằng phần quay phim đã sắp hoàn thành và sẽ sớm chuyển qua giai đoạn hậu kỳ. Ông cũng chia sẻ kèm bức ảnh một chiếc áo choàng Jedi, có thể là thuộc về Luke Skywalker. 
Hình ảnh chiếc áo chòang Jedi mà đạo diễn Johnson vừa chia sẻ
Hồi tháng Tư, ông Johnson cũng đăng ảnh máy bay chiến đấu X-Wing thuộc Lực lượng kháng chiến và hình ảnh bên trong trạm kiếm soát của Tổ chức Thứ Nhất; đồng thời, cho biết họ đã quay xong một nửa phim. 

Ngoài ra, ông còn đăng ảnh Lupita Nyong’o mặc bộ đồ đặc biệt giúp giúp các chuyển động của cô được tái hiện trên khuôn mặt nhân vật.
Tuy nhiên, ông Johnson không tiết lộ bất cứ hình ảnh nào của các diễn viên chính như Hamill, Daisy Ridley và John Boyega.
Star Wars 8 sẽ ra mắt vào ngày 17/12/2017. Các nhà sản xuất hứa hẹn sẽ sớm tung trailer đầu tiên của phim. Dự kiến sẽ có thêm nhiều hình ảnh được rò rỉ trước ngày phim ra rạp.
Giả Bình (Theo Guardian)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên