ST thay đổi lịch sử Bước nhảy Hoàn vũ, Jennifer Phạm sa sút phút cuối

Chủ Nhật, 17/04/2016 08:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không có điều bất ngờ nào xảy ra với ngôi quán quân của Bước nhảy Hoàn vũ 2016 – Vip Dance, ST đã chiến thắng một cách thuyết phục. Bất ngờ nằm ở ngôi á quân, khi nó không thuộc về Jennifer Phạm và thuộc về Khánh My.
Ở đêm chung kết, mỗi thí sinh dự thi 2 tiết mục. Cả 2 tiết mục của ST đều được dàn dựng kỹ lưỡng với nhiều người phụ diễn. Tiết mục đầu tiên, với các thể loại đương đại, tango, rhumba, Vienne waltz, ST như một vũ công thực thụ với những bước nhảy hoàn hảo, nhạc cảm tuyệt vời. 
ST nhận cúp vàng của Bước nhảy Hoàn vũ 2016, trở thành nam quán quân đầu tiên trong lịch sử 7 năm của cuộc thi này
Tiết mục thứ hai, vẫn với tango và rumba, ST tiếp tục chứng tỏ rằng nhảy múa là một phần của anh, không phải việc luyện tập là tạm thời để thi thố. Cảm xúc là thứ mà ST đã tạo ra và đẩy đến cùng cho khán giả, bên cạnh kỹ thuật, động tác. 
ST như một vũ công thực thụ trong các tiết mục của mình
Cuối cùng, anh đã thay đổi được lịch sử “âm thịnh” của Bước nhảy Hoàn vũ sau 7 năm liên tiếp trụ sóng truyền hình.
Jennifer Phạm không thật sự tốt với hai tiết mục dự thi chung kết. Bài thứ nhất, cô nhảy tango Agentina rất thiếu hồn. Các động tác của Jennifer đều chưa đạt so với yêu cầu của điệu nhảy này. 
Jennifer Phạm bất ngờ sa sút phong độ ngay trong thời khắc quan trọng nhất của cả cuộc thi

Bài nhảy thứ hai Jennifer tạo sự sôi động cho sân khấu với các bài nhạc của Michael Jackson. Tuy nhiên cũng như điệu tango Agentina cô đã chọn cho bài nhảy đầu tiên, Jennifer mới chỉ đến gần các điệu nhảy chứ chưa thật sự hoà vào chúng, làm chủ được các bước nhảy. Rất tiếc, trong thời khắc quan trọng nhất, Jennifer lại không giữ được phong độ, sự tự tin như cô đã thể hiện trong suốt mùa giải. 
Dù tạo được sự sôi động với tiết mục nhảy Michael Jackson nhưng Jennifer chưa thật sự hoà mình vào những điệu nhảy
Khánh My đã bất ngờ toả sáng với hai bài thi của mình. Cô chọn 2 bài thi rất khó. Bài thứ nhất, múa dân gian kết hợp với rhumba và tango, Khánh My chọn phần câu chuyện là cốt hầu đồng của Bắc Bộ, đưa cả phần múa nến vào. Và cô đã lên đồng thật sự trên sân khấu Bước nhảy Hoàn vũ. 
Khánh My với cao trào múa nến ở bài hầu đồng
Trái ngược hẳn với bài thi thứ nhất, bài thi thứ hai của Khánh My là múa ballet với tác phẩm kinh điển Hồ Thiên Nga. Khánh My đã thể hiện khả năng tiếp thu nhanh và lòng quyết tâm khi tập luyện kỹ thuật khó nhất của múa ballet: lên mũi cứng. 
Khánh My thể hiện kỹ thuật lên mũi cứng, cô rất xứng đáng giành với ngôi á quân
Tất nhiên, với một người bình thường chưa bao giờ tập múa, chỉ trong một tuần mà lên mũi cứng được là một kỳ tích. Vì vậy các động tác dù có thiếu sót hay ngô nghê thì cũng đều dễ dàng được thể tất. Và Khánh My đã giành ngôi á quân một cách thuyết phục.
Nhiều thí sinh Bước nhảy Hoàn vũ các mùa trước như Thu Thuỷ, Đoan Trang, Thuỷ Tiên… đã tham gia biểu diễn trong chương trình. Một vài hình ảnh của họ trong show. 
Đoan Trang không khiêu vũ mà thể hiện ca khúc Sông Danube xanh

Ngọc Trinh nhảy cha cha góp vui, nhưng cô cũng thể hiện cô không phù hợp với chuyện nhảy múa bởi không hề có chút nhạc cảm nào, các động tác thì hời hợt

Thủy Tiên và ca khúc
Em đã yêu

Huyền Thơ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi