Soong Joong Ki - Song Hye Kyo lần đầu xuất hiện bên nhau sau khi 'báo hỉ'

Soong Joong Ki - Song Hye Kyo lần đầu xuất hiện bên nhau sau khi 'báo hỉ'

Thứ Tư, 19/07/2017 11:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Người hâm mộ và truyền thông đều đang háo hức trước thông tin cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc Song Hye Kyo - Song Joong Ki sắp cùng xuất hiện tại một sự kiện.
Song Hye Kyo sẽ tới ủng hộ chồng chưa cưới bằng cách tham dự buổi chiếu VIP The Battleship Island (Đảo địa ngục), dự án phim mới nhất mà Song Joong Ki tham gia.
Theo một nguồn tin nội bộ của đoàn làm phim The Battleship Island, tên của Song Hye Kyo đã được xác nhận có trong danh sách VIP sẽ tham dự sự kiện.
Chú thích ảnh
Song Joong Ki - Song Hye Kyo thời cùng nhau quảng bá cho phim "Hậu duệ mặt trời"
"Tên của Song Hye Kyo nằm trong danh sách những nhân vật VIP tham gia xem trước bộ phim" - nguồn tin tiết lộ.
Đây sẽ là lần xuất hiện đầu tiên cặp đôi xuất hiện trước công chúng kể từ khi công bố kết hôn vào tháng 10 năm nay.
Ngắm loạt ảnh Song Joong Ki từ thời 'chân ướt chân ráo' vào Kbiz

Ngắm loạt ảnh Song Joong Ki từ thời 'chân ướt chân ráo' vào Kbiz

Song Joong Ki hiện là cái tên đang được nói đến nhiều với đám cưới với nữ diễn viên ăn khách bậc nhất xứ kim chi sẽ diễn ra vào cuối tháng 10 và bộ phim mới Đảo địa ngục (The Battleship Island) ra rạp vào tuần tới. Từ một chàng trai ngây thơ tới chàng đại úy điển trai, táo bạo, hãy cùng điểm lại chặng đường sự nghiệp của Song Joong Ki qua ảnh.

Các tay máy truyền thông đều đang rốt ráo chuẩn bị để chụp được những khoảnh khắc đẹp nhất khi cặp đôi bên nhau trong sự kiện này, dù hiện tại chưa có thông báo rằng ban tổ chức sẽ bố trí góp chụp hình cho các nhân vật tham dự.
Và ngay cả khi có góc chụp hình, có thể cũng rất khó để chụp hai người sánh bước cạnh nhau vì các ngôi sao điện ảnh và khách tham dự hay đứng tạo dáng riêng biệt.
Chú thích ảnh
Song Joong Ki sẽ tiếp tục thủ vai quân nhân trong dự án phim "The Battleship Island"
Buổi chiếu VIP xem trước của The Battleship Island sẽ diễn ra vào ngày 20/7, và phim sẽ chính thức được phát hành rộng rãi vào ngày 26/7.
Duy An
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7