Song Joong Ki và Song Hye Kyo quyết không thương mại hóa đám cưới của mình

Chủ Nhật, 30/07/2017 06:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nhận thấy cơ hội quảng bá thương hiệu từ cặp đôi Song-Song, rất nhiều công ty đã xin tài trợ đám cưới của họ nhưng đều bị cả hai từ chối.
Cuộc hôn nhân của Song Joong Ki và Song Hye Kyo được coi là một trong những sự kiện quan trọng nhất của giới giải trí Hàn Quốc, xét theo độ nổi tiếng của họ.
Nhận thấy “sức mạnh” truyền thông của cặp đôi, rất nhiều công ty hi vọng dịch vụ và hàng hóa của họ có thể được xuất hiện dù khiếm tốn trong đám cưới hoành tráng này để tăng danh tiếng cho thương hiệu của mình.
Chú thích ảnh
Đám cưới của cặp đôi Song-Song là sự kiện thu hút được rất nhiều sự chú ý
Theo báo cáo, Song Joong Ki và Song Hye Kyo nhận được rất nhiều lời đề nghị tài trợ, nhưng họ đã từ chối tất cả. Cặp đôi cho biết họ muốn tự tổ chức đám cưới nhưng không quên cảm ơn lòng tốt từ các nhà tài trợ.
Việc nhận tài trợ trong đám cưới là chuyện không hiếm trong giới giải trí nhưng cặp đôi Song-Song có những nguyên tắc riêng muốn được giữ vững. Phản ứng của họ cũng nhận được sự đồng tình của đông đảo cư dân mạng.

Lời yêu có cánh Song Joong Ki dành cho Song Hye Kyo bị chê PR cho phim 'Đảo địa ngục'

Lời yêu có cánh Song Joong Ki dành cho Song Hye Kyo bị chê PR cho phim 'Đảo địa ngục'

Tuy nhiên, hành động của Song Joong Ki cũng vấp phải nhiều chỉ trích cho rằng anh đang lợi dụng chuyện tình cảm để quảng bá phim mới, Battleship Island.
Hiện tại, cả hai đang chuẩn bị cho đám cưới vào ngày 31/10 tới. Vì cưới xin là chuyện không đơn giản nên khán giả đã thắc mắc rằng liệu họ có xảy ra bất đồng trong quá trình chuẩn bị không. Đáp lại, Song Joong Ki bảo vệ vợ tương lai hết mình: “Vợ tôi nói cái gì cũng đúng”.
Giả Bình (Theo Hello KPop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7