Song Joong Ki và Song Hye Kyo gửi quà 'khủng' cho cả ê-kíp làm phim

Thứ Hai, 17/10/2016 21:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hai ngôi sao loạt phim truyền hình ăn khách Hậu duệ mặt trời Song Joong Ki và Song Hye Kyo mới gửi một xe tải cà phê làm quà tặng đội ngũ sản xuất và dàn diễn viên phim truyền hình Moonlight Drawn By Clouds của đài KBS 2TV.
Công ty xe tải cà phê Coffee Pong đã đăng nhiều bức ảnh trên trang Instagram cùng dòng chú thích: “Song Hye Kyo và Song Joong Ki đề nghị chúng tôi gửi một xe tải cà phê tới nam diễn viên Park Bo Gum, đạo diễn Baek Sang Hoon, nhà quay phim Kim Si Hyung và những người khác trong ê-kíp làm phim Moonlight Drawn by Clouds bởi họ phải quay phim suốt đêm”.

Hai ngôi sao phim "Hậu duệ mặt trời", Song Joong Ki & Song Hye Kyo
Trên dòng xe tải còn viết dòng chữ: “Đạo diễn Baek Sang Hoon, nhà quay phim Kim Si Hyung và Park Bo Gum, hãy chiến đấu! Từ Song Hye Kyo và Song Joong Ki”.

Xe tải cà phê Song Joong Ki & Song Hye Kyo gửi tặng ê-kíp làm phim "Moonlight Drawn by Clouds"
Được biết, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã hợp tác rất chặt chẽ với đạo diễn Baek Sang Hoon và nhà quay phim Kim Si Hyung trong quá trình quay phim Hậu duệ mặt trời. Thêm nữa, Song Joong Ki vốn là bạn thân của Park Bo Bum, nam diễn viên cùng “đầu quân” cho công ty quản lý Blossom Entertainment.
Tuấn Vĩ
Theo Korea Herald
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên