Song Joong Ki và những sao Hàn từng là võ sĩ, kiếm thủ, VĐV trượt băng...

Thứ Ba, 16/08/2016 12:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong bầu không khí "nóng hừng hực" của Olympic Rio, người Hàn Quốc đã điểm lại tên một số ngôi sao đình đám của làng giải trí có xuất thân là các vận động viên thể thao chuyên nghiệp. Ngôi sao phim Hậu duệ mặt trời Song Joong Ki là một ví dụ.
Hiện đang nổi tiếng với tư cách một thành viên của nhóm nhạc Mad Town, Jota từng tiết lộ mong muốn của mình trước khi bước chân vào làng giải trí là trở thành vận động viên Judo chuyên nghiệp. Tuy nhiên, vì chấn thương mắt cá chân mà ước mơ này đành gác lại. Tài năng Judo của Jota từng được thể hiện tại Trường đào tạo Thể chất và Nghệ thuật Neighbourhood, nơi Jota được xem là "quân át chủ bài" mỗi khi thi đấu.

Jota trông rất nam tính, dù xuất hiện với tư cách võ sĩ hay ca sĩ. Ảnh: Korean Boo

Jackson của nhóm GOT7 cũng từng là một tay đấu kiếm chuyên nghiệp ở Hong Kong trước khi tới Hàn Quốc. Tuy nhiên, nhận thấy bản thân muốn gắn bó với lĩnh vực giải trí hơn, Jackson đã quyết định tới buổi thử giọng của công ty giải trí JYP Entertainment thay vì tham dự thế vận hội Olympic năm 2012 ở London.


Jackson tự nguyện từ bỏ con đường thể thao vì yêu thích lĩnh vực giải trí hơn. Ảnh: Korean Boo

Song Joong Ki trên sàn trượt băng. Ảnh: Korean Boo

Một số nhân vật nổi tiếng khác của showbiz Hàn từng đi theo con đường thể thao chuyên nghiệp gồm cựu vận động viên điền kinh Seo Ji Seok, cựu cầu thủ bóng chày Yoon Hyun Min và cựu cầu thủ bóng đá Jo Han Sun. Ngoài ra, ngôi sao phim Hậu duệ mặt trời Song Joong Ki từng gắn bó với bộ môn trượt băng tốc độ chuyên nghiệp và So Ji Sub rất yêu thích môn bơi lội.
Duy An
Theo Korean Boo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020