Song Joong Ki lịch lãm trên bìa tạp chí, trải lòng về chỉ trích nhắm vào 'Đảo địa ngục'

Song Joong Ki lịch lãm trên bìa tạp chí, trải lòng về chỉ trích nhắm vào 'Đảo địa ngục'

Thứ Ba, 19/09/2017 08:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không chỉ "đốn tim" fan với vẻ quý ông lịch lãm của mình, Song Joong Ki còn gây bất ngờ khi lần đầu lên tiếng về những ý kiến chê bai phim mới nhất anh tham gia, The Battleship Island (Đảo địa ngục).
Xuất hiện trên trang bìa số ra đặc biệt của Marie Claire, tạp chí đại diện chính thức của LHP Quốc tế Busan, Song Joong Ki đã nhân cơ hội này gửi lời cảm ơn chân thành tới ban tổ chức LHP vì chọn chiếu Đảo địa ngục, đồng thời nhắc tới "những tranh luận không thể tránh khỏi quanh bộ phim".
Chú thích ảnh
Song Joong Ki trên bìa tạp chí Marie Claire
"Tôi cảm thấy mệt mỏi và phát ốm vì kết quả và những bình luận quanh bộ phim, nhưng tôi cho rằng, thời gian càng trôi đi, bản thân tôi càng biết nhìn nhận lại chính mình để có thể làm tốt hơn trong những dự án sau" - chồng sắp cưới của Song Hye Kyo chia sẻ - "Tôi cũng luôn cảm thấy quá trình được làm việc với các tiền bối trong phim Đảo địa ngục là kinh nghiệm đáng quý, và nó đã giúp tôi trưởng thành hơn trong nghề".
Chú thích ảnh
Nhiều hình ảnh khác của Song Joong Ki sẽ xuất hiện trên tạp chí Marie Claire, số ra đặc biệt mang tên "Marie Clair BIFF Special"
Chú thích ảnh
Nam diễn viên sinh năm 1985 vẫn giữ được khuôn mặt "búng ra sữa" của mình

Ngoài ra, Song Joong Ki bày tỏ thêm: "Tôi luôn muốn hoàn thành các công việc của mình một cách tốt nhất có thể để sau đó không phải hối tiếc, và nếu có cơ hội, tôi cũng muốn trải nghiệm thêm với các nền văn hóa khác nữa".
Song Joong Ki và Song Hye Kyo tình tứ cùng nhau trên bìa tạp chí

Song Joong Ki và Song Hye Kyo tình tứ cùng nhau trên bìa tạp chí

Cặp sao nổi tiếng bậc nhất Hàn Quốc, Song Joong Ki và Song Hye Kyo, đang tất bật chuẩn bị cho sự kiện trọng đại của đời mình vào ngày 31/10 tới. Tuy nhiên, các kênh truyền thông hiện đang ngập tràn tin đồn rằng Song-Song sẽ dành thời gian để chụp ảnh bìa cho Vogue Hàn Quốc.
Duy An
Theo Naver
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*