Song Joong Ki kiếm được 3,4 tỷ won từ các cuộc gặp fan ở Trung Quốc

Thứ Hai, 18/07/2016 12:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Song Joong Ki, ngôi sao loạt phim truyền hình ăn khách Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun) liên tục bận rộn kể từ sau khi loạt phim này kết thúc hồi tháng 4. Ngoài vô số hợp đồng quảng cáo, Song Joong Ki còn tham gia nhiều dự án điện ảnh, một trong số đó là Battleship Island, và tổ chức tour gặp mặt fan châu Á.
Theo nhiều nguồn tin, ngoài phim Battleship Island đang quay, Song Joong Ki còn có nhiều dự án khác, trong đó có các cuộc gặp gỡ người hâm mộ ở Seoul và Thượng Hải (Trung Quốc).

Song Joong Ki xúc động khóc tại cuộc gặp gỡ fan châu Á cuối cùng tại Thượng Hải tối 17/7
Tối 17/7, Song Joong Ki đã khép lại tour gặp gỡ người hâm mộ châu Á “2016 Song Joong Ki Asia Tour Fan Meeting” tại Sân vận động có mái che Thượng Hải. Kim Jong Kook, ca sĩ K-pop nổi tiếng thể hiện ca khúc Running Man trong loạt phim Hậu duệ mặt trời, là khách mời đặc biệt của Song Joong Ki tại sự kiện này.
Song Joong Ki rất hồ hởi xúc tiến các cuộc gặp gỡ fan và theo một số nguồn tin, anh đã “bỏ túi” được khoảng 3,4 tỷ won (3 triệu USD) từ các cuộc gặp gỡ ấy. Tại các cuộc gặp gỡ fan, Song Joong Ki chẳng hề ngại ngần khi nói đến sự may mắn của mình.

Ca sĩ Kim Jong Kook là khách mời đặc biệt của Song Joong Ki tại sự kiện này
Theo Yibada, toàn bộ số tiền thu được từ cuộc gặp gỡ fan ở Thái Lan đã được chuyển tới một quỹ từ thiện. Còn số tiền thu được từ lượng vé bán ra tại cuộc gặp fan ở Thượng Hải được dành ủng hộ các nạn nhân trong trận động đất ở Tứ Xuyên.
Được biết, Song Joong Ki đã nhân được nhiều lời mời tham gia các dự án ở Trung Quốc. Hiện anh đang cân nhắc cho vai diễn chính trong You, The Scent of Love, sản phẩm do Hàn-Trung hợp tác sản xuất. Hồi đầu tháng 6, Song Joong Ki đã bày tỏ, anh muốn được đóng chính trong nhiều dự án Trung Quốc hơn.

Nụ cười dễ thương của Song Joong Ki đã chinh phục bao người hâm mộ
Phim Hậu duệ mặt trờiđã tạo nên bước đột phá lớn của Song Joong Ki. Do thành công ở mức hiện tượng của loạt phim này, các nhà sản xuất đang xúc tiến một phiên bản điện ảnh và phim sẽ do một nhà làm phim Trung Quốc làm đạo diễn.
Người hâm mộ mong muốn được thấy lại Song Joong Ki và Song Hye Kyo trên màn bạc, song do lịch làm việc quá bận nên cả 2 đều không thể tham gia dự án điện ảnh này.
Tuấn Vĩ
Theo Asia
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay