Song Joong Ki 'Hậu duệ mặt trời' sắp 'đến' Việt Nam

Thứ Hai, 06/06/2016 12:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khán giả Việt Nam sẽ được xem phiên bản đặc biệt của bộ phim Sói (The werewolf boy) với diễn xuất của ngôi phim Hậu duệ mặt trời Song Joong Ki vào ngày 24/6/2016.
Bộ phim của đạo diễn Hàn Quốc Jo Sung-hee, The werewolf boy được sản xuất năm 2012, có sự tham gia của Song Joong Ki, người nổi như cồn với vai đại úy Big Boss trong phim Hậu duệ mặt trờinăm 2016.
Dù thời điểm đó Song Joong Ki chưa được chú ý như khi đóng Hậu duệ mặt trời (2016), nhưng Sói là một bộ phim rất được khán giả Hàn Quốc yêu thích. Bộ phim được ra mắt tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto (Toronto IFF) và được trình chiếu tại Liên hoan phim Quốc tế Vancouver (Vancouver IFF) và Liên hoan phim Quốc tế Busan (Busan IFF). Bộ phim cũng đã ra mắt khán giả Việt Nam năm 2012.

The werewolf boy kể về mối tình trong sáng giữa cô gái nông thôn Suni (Park Bo-kyung đóng) và cậu bé người sói (Song Joong Ki đóng). Suni đã nợ ơn cứu mạng của Sói. Sói dành tình cảm đặc biệt cho Suni. Nhưng để giữ an toàn cho Sói, Suni buộc phải rời xa anh.

Trong năm 2012, với kết thúc buồn, bộ phim này đã để lại cho khán giả nhiều dư âm cảm xúc. Nhưng ngay sau đó nhà sản xuất đã tung ra phiên bản đặc biệt mang tên quốc tế The werewolf boy - Director Cut (một bản dựng khác của đạo diễn). Trong bản đặc biệt này, đạo diễn đã cho thay đổi cái kết của bộ phim. Ở Việt Nam phiên bản này mang tên Sói - Hồi kết.

Có thể coi phiên bản này là một cách kinh doanh điện ảnh rất thông minh của người Hàn. Trong quá trình sản xuất phim họ luôn nắm bắt nhu cầu khán giả để có thể điều chỉnh kịch bản ở phút cuối. Hoặc sản xuất thêm các phiên bản đặc biệt để phục vụ khán giả. Ở Việt Nam 2015, bộ phim Em là bà nội của anh sau khi công chiếu, cũng đã tung ra một phiên bản đặc biệt dài hơi hơn, với những cảnh quay mà khán giả không được xem trước đó.
Vào ngày 24/6 tới khán giả Việt Nam sẽ được xem Sói - Hồi kết.
Ngọc Diệp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay