Song Joong Ki được tôn vinh 'Diễn xuất xuất sắc nhất' tại giải Nhà sản xuất Hàn Quốc

Thứ Bảy, 18/03/2017 19:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sao Hậu duệ mặt trời Song Joong Ki vừa tham dự giải Nhà sản xuất Hàn Quốc 2017 để nhận giải Diễn xuất xuất sắc nhất. Nam diễn viên 31 tuổi được tôn vinh với vai đại úy Yoo Shi Jin trong bộ phim truyền hình lãng mạn của KBS.
Song Joong Ki vừa nhận giải thưởng cao nhất của Hiệp hội các nhà sản xuất và đạo diễn Hàn Quốc, đơn vị thường niên trao giải Nhà sản xuất Hàn Quốc cho các nghệ sĩ, nhà sản xuất truyền hình và phát thanh, cũng như đội ngũ sản xuất vì những đóng góp có giá trị cho ngành công nghiệp.
Lễ trao giải vừa diễn ra tại Seoul hôm 17/3. 
Vai diễn trong “Hậu duệ mặt trời” tiếp tục mang lại vinh quang cho Song Joong Ki
Năm ngoái, giải này trao cho nam diễn viên Ji Sung với vai diễn trong bộ phim truyền hình Kill Me, Heal Me của MBC. Năm nay, giải thuộc về Joong Ki, người đã có nhiều dự án thành công kể từ sau khi giải ngũ năm 2015. 

Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Joong Ki trở lại màn ảnh với vai chính trong Hậu duệ mặt trời. Bộ phim gặt hái được thành công không chỉ ở Hàn Quốc hay châu Á mà lan sang tận Mỹ và một số nước châu Âu. Sau bộ phim, anh bắt tay ngay vào hàng hoạt chuyến đi tới các nước châu Á để gặp gỡ người hâm mộ các nước.
Hầu hết ban giám khảo đều nhất trí trao giải Diễn xuất xuất sắc cho Joong Ki trong vai đại úy Yoo Shi Jin.
Dự án tiếp theo của Song Joong KiBattleship Island của đạo diễn Ryoo Seung Wan. Trong phim, anh sẽ vào vai một người lính lẻn tới một hòn đảo để cứu đồng đội.
Trong khi đó, kế hoạch Hậu duệ mặt trời 2 vẫn đang xôn xao dư luận dù phía đoàn làm phim không cung cấp thông tin mới. Theo báo cáo, phần hai sẽ xoay quanh cuộc sống sau hôn nhân của Joong Ki và bạn diễn phần 1 là Song Hye Kyo.
Giả Bình (Theo Christian Post)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên