Song Hye Kyo từng bị quản lý cũ tống tiền và dọa tạt a-xít

Thứ Ba, 16/05/2017 13:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một tập mới của Poongmon Show trên kênh Channel A, chương trình điều tra về cuộc sống của các nhân vật danh tiếng đã tiết lộ Song Hye Kyo và mẹ cô tiết lộ họ đã bị người quản lý cũ của ngôi sao tống tiền và dọa tạt a-xít.  
Poongmon Show tiết lộ rằng, hồi tháng 1/2005 mẹ của ngôi sao phim Hậu duệ mặt trời đã nhận được một bức thư trong đó yêu cầu bà phải đưa cho người này 250 triệu won (223,507 USD).
Chú thích ảnh
Song Hye Kyo
Trong bức thư này có đoạn khẳng định kẻ tống tiền đã chuẩn bị những lọ a-xít lớn và các chất gây ảo giác để hắt vào người mẹ con Song Hye Kyo nếu như họ không gửi cho anh ta khoản tiền đã yêu cầu.
“Nếu không gửi cho tôi 250 triệu won thì tôi sẽ tạt a-xít vào bà và cả Song Hye Kyo. Nếu bà không muốn thấy thân hình con gái mình bị thối rữa trong phần đời còn lại thì hãy suy nghĩ về yêu cầu của tôi. Tôi đã chuẩn bị lượng lớn a-xít và các chất gây ảo giác” – kẻ tống tiền.
Ngay sau khi nhận được thư đe dọa, mẹ Song Hye Kyo đã đưa con gái tới nơi ở khác và trình báo với cảnh sát.
Chú thích ảnh
Sau thành công của "Hậu duệ mặt trời", Song Hye Kyo chưa nhận bất cứ vai diễn nào
Sau khi cảnh sát tiến hành điều tra thì biết được rằng kẻ tống tiền từng là quản lý của Song Hye Kyo, người mà cô từng hợp tác làm việc trong 3 năm.

Theo báo cáo của cảnh sát, mẹ của Song Hye Kyo đã thở dài suốt sau khi biết được rõ danh tính của kẻ tống tiền. Ban đầu, bà nghĩ rằng thủ phạm là người từng đề nghị gia đình bà hỗ trợ tài chính.
Song Joong Ki - Song Hye Kyo 'đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ'

Song Joong Ki - Song Hye Kyo 'đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ'

Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã bày tỏ mong muốn kết hôn và nghĩ đến việc lập gia đình càng sớm càng tốt. Trong các câu chuyện chia sẻ với tạp chí W, cặp đôi này đã nói về cuộc sống, hôn nhân và “những đứa trẻ”.
Khi phát hiện ra kẻ tống tiền là quản lý cũ của con gái, bà không thể tin nổi và vẫn nói: “Không thể, tôi không tin”.
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*