Song Hye Kyo lại 'gây bão' vì từ bỏ ước mơ kết hôn với Song Joong Ki?

Thứ Sáu, 24/03/2017 13:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 2 tháng qua Song Hye Kyo (35 tuổi) không đăng bất cứ hình ảnh nào trên trang Istagram cá nhân và giờ cô lại đang gây "bão mạng" khi đăng tải hình ảnh mới chụp cùng 2 em bé.
Song Hye Kyo đăng ảnh lên trang Istagram lần gần đây nhất là hồi giữa tháng 1. Trong 2 tháng "vắng bóng" vừa qua, nhiều người hâm mộ tự giải thích với nhau rằng có thể do ngôi sao phim Hậu duệ mặt trời thấy không tin tưởng vào hôn nhân khi cô đã chia sẻ với tạp chí thời trang Hàn Quốc W rằng những hình dung về hôn nhân của cô đang dần mất đi.

Bức ảnh Song Hye Kyo chụp cùng 2 em bé mới được cô đăng trên trang Instagram cá nhân
Đó cũng là thời điểm "người tình tin đồn" Song Joong Ki ngày càng thể hiện tình "bromance" (tình anh em thân thiết) ngày càng khăng khít với Park Bo Gum, ngôi sao phim Mây họa ánh trăng.
Giờ đang lan truyền tin đồn rằng hai nam diễn viên này đã nâng mối quan hệ của họ, từ "bromance" thành mối tình lãng mạn bí mật.
Dựa vào những hình ảnh Song Hye Kyo đăng trên trang Instagram, nhiều fan suy đoán rằng có thể cô đã từ bỏ ước mơ kết hôn nhưng muốn có con.
Trong bức hình mới, Song Hye Kyo chụp với hai đứa trẻ và bức ảnh này đã nhận được hơn 330.000 "like" và hơn 2.000 bình luận sau khi được cô đăng trên trang Isnstagram hôm 22/3.
Nhiều người hâm mộ thấy hạnh phúc khi xem bức ảnh Song Hye Kyo chụp cùng các bé, kể cả chúng không phải là con đẻ của cô.

Dù tình cảm giữa hai người có vẻ đã rõ ràng, nhưng fan vẫn muốn họ là một cặp

Cư dân mạng có biệt danh là Dsojtks bình luận dưới bức ảnh rằng cô đang trải qua một ngày thật tồi tệ nhưng "nhìn bức ảnh của cô, nhìn thấy vẻ tự tin và hạnh phúc của cô đã truyền cảm hứng cho tôi".
Đương nhiên, bức ảnh này đã khiến fan đặt câu hỏi liệu bao giờ Song Hye Kyo sẽ có những đứa con của riêng mình và nhiều người mong muốn cô sinh con cùng Song Joong Ki. Một số người còn nhận thấy bé trai ở bên phải bức ảnh trông giống Song Joong Ki.
Có cư dân mạng còn tạo áp lực cho Song Hye Kyo với câu hỏi: "Khi nào chúng tôi mới có thể thấy con của cô với Joong Ki?".
Có điều, dựa vào những bức ảnh được đăng trên trang Instagram mới đây, có vẻ như Song Joong Ki đang quan tâm tới việc tham dự các cuộc gặp gỡ fan và xúc tiến quảng cáo cho Domino’s Pizza cùng Park Bo Gum hơn là kết hôn và xây dựng tổ ấm cùng Song Hye Kyo.
Cùng xem lại những hình ảnh đẹp của Song Hye Kyo và Song Joong Ki:

Tuấn Vĩ
Theo Yibada
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên