Song Hye Kyo chỉ coi Song Joong Ki là cậu em trai bé bỏng

Thứ Sáu, 10/03/2017 22:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ngôi sao Hậu duệ mặt trời gần đây đã bác bỏ tin đồn rằng cô và ban diễn Song Joong Ki đang hẹn hò, nói rằng cô chỉ coi Jong Ki như em trai của mình.
Những suy đoán về chuyện “phim giả tình thật” giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo rộ lên từ khi cặp đôi bị bắt gặp xuất hiện bên nhau ở New York, vài tháng sau khi Hậu duệ mặt trời đóng máy. Sau đó, một số người hâm mộ cũng khẳng định thấy cả hai cùng ra ngoài với bạn bè. Bất chấp tin đồn, hai ngôi sao đều im lặng không bình luận.

Người hâm mộ hi vọng Song Hye Kyo sẽ nên duyên với Song Joong Ki
Gần đây, trong buổi phỏng vấn với tạp chí W, Song Hye Kyo cuối cùng cũng chia sẻ về chuyện giữa cô với Song Joong Ki. Theo nữ diễn viên, với cô, Jong Ki chỉ như cậu em trai bé bỏng và cô không hề coi anh như “đối tượng” hẹn hò.

“Gần đây, tôi khá thân với người cùng công ty là Yoo Ah In và Song Joong Ki, người tôi đóng phim cùng. Nhưng với họ, chẳng phải tôi chỉ như bà chị gái hay trả tiền ăn cho họ sao?” cô nói.
Chuyện tình cảm của Song Hye Kyo đặc biệt được mọi người chú ý, đặc biệt là những người yêu thích cặp đôi “Song-Song”. Tháng trước, người hâm mộ đã ăn mừng khi trang Laneige Đài Loan chúc mừng Hye Kyo sắp lấy chồng. Dù hãng này không nói rõ ai là hôn phu nhưng nhiều người tin đó là Joong Ki.
Bên cạnh đó, có tin đồn rằng Park Bo Gum, bạn thân của Song Joong Ki, là nguyên nhân khiến cặp đôi “Song-Song” không thành. Gần đây, người hâm mộ nhận thấy giữa Joong Ki và Bo Gum có quan hệ thân thiết trên mức bạn bè. Tuy nhiên, cả hai luôn khẳng định họ chỉ là bạn bè.
Giả Bình (Theo Christian Post)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên