Song Hye Kyo an ủi Song Joong Ki bằng một 'kỳ nghỉ bí mật ở Na Uy'?

Thứ Tư, 12/10/2016 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng Song Joong Ki sẽ đoạt giải Grand Excellence (Daesang) tại lễ trao giải Phim truyền hình Hàn Quốc diễn ra tuần qua, tuy nhiên ngôi sao phim Hậu duệ mặt trời đã để tuột tay giải thưởng đó và nó thuộc về Kim So Yeon (phim Happy Home). Có nguồn tin cho rằng, Song Hye Kyo đã an ủi Song Joong Ki bằng một kỳ nghỉ bí mật ở Na Uy. 
Thất bại của Song Joong Ki (31 tuổi) khiến nhiều người hâm mộ suy đoán anh đang rất buồn. Thậm chí, một số trang web còn đưa tin rằng Song Hye Kyo, bạn đồng diễn trong phim Hậu duệ mặt trời, đã tìm cách an ủi anh.

Ngoài đời, Song Joong Ki & Song Hye Kyo rất thân thiết

Có điều, cũng giống như những đồn đoán trước đây về cuộc sống của hai người, nào là họ đang trong mối quan hệ lãng mạn bí mật, nào là Song Joong Ki sẽ cầu hôn Song Hye Kyo trong tiệc mừng sinh nhật mình hay tin Song Hye Kyo có bầu và hai người sẽ tiếp tục thủ diễn chính trong phần 2 của Hậu duệ mặt trời, tin đồn này chỉ dựa trên những thông tin chưa được xác minh.

Hai người luôn bị đồn đang hẹn hò, nhưng chưa ai lên tiếng
Có nguồn tin còn đưa, để Song Joong Ki đỡ buồn chán, hai người đang có kỳ nghỉ bí mật ở Na Uy. Tin này thật khó xác nhận bởi kể từ khi Yibada công bố tin nhắn “vô cùng ngọt ngào” mà Song Joong Ki viết trên trang Instagram cá nhân của Song Hye Kyo thì từ đó đến nay nữ diễn viên không đưa bất cứ gì lên đó.  Lần cuối cùng cô “xuất hiện” trên trang Instagram là khi đang ở Italy. Song Hye Kyo cũng không tải bất cứ hình ảnh nào ở Na Uy lên trang Twitter.
Một số nguồn tin còn nói rằng Song Hye Kyo sẽ không diễn chính trong phần 2 phim Hậu duệ mặt trời mà đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất điều hành.
Tuấn Vĩ
Theo Yidaba
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên