Song Hye Hyo và Song Joong Ki có tái hợp trong ‘Hậu duệ mặt trời’?

Thứ Tư, 07/09/2016 23:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Người hâm mộ đang hy vọng sẽ được thấy Song Hye Kyo và Song Joong Ki tái diễn các nhân vật của mình trong phần 2 của loạt phim truyền hình ăn khách Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun), tuy nhiên theo một số nguồn tin mới đây, phần 2 phim sẽ xoáy đến một cặp đôi mới.
Hậu duệ mặt trời đã trở thành một trong những chương trình chiếm tỷ lệ khán giả cao nhất năm 2016 không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở nhiều nước châu Á khác.
Phim kể câu chuyện tình giữa chàng đại úy Yoo Si Jin (Song Joong Ki) và nữ  bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo). Nhưng đang dấy lên thông tin rằng trong phần 2, sẽ là câu chuyện của một cặp đôi mới.

Sự hóa thân của Song Joong Ki & Song Hye Kyo trong phim "Hậu duệ mặt trời" đã chinh phục hàng triệu người hâm mộ
Nhiều khả năng điều đó sẽ thành hiện thực khi Lee Eung Bok, đạo diễn phần đầu phim, đã từ bỏ vai trò này, trong khi Kim Eun Sok, nhà biên kịch chính của loạt phim này cũng không còn hợp tác với mạng lưới KBS.
Người hâm mộ đang tự hỏi liệu nội dung của phần hai có bất cứ yếu tố nào giống với phần một và nhiều người còn suy đoán phần hai sẽ xoáy đến cặp đôi “phụ” của loạt phim là trung úy Yoon Myung Joo (Kim Ji Won) và trung sĩ Seo Dae Young (Jin Goo).
Hồi tháng 4, đài KBS tuyên bố họ đã tiến hành bàn thảo về phần 2 phim, song chưa quyết định chính thức.
“Chúng tôi đang xúc tiến thực hiện phần 2 phim Hậu duệ mặt trời và muốn sẽ phát sóng phim vào năm 2017. Tuy nhiên hiện giờ chúng tôi chưa thể tiết lộ bất cứ thông tin gì khác vì diễn viên chưa có quyết định gì cho đến khi họ đọc kịch bản” - Jung Sung Hyo, phụ trách mảng phim truyền hình của đài KBS, cho biết.
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*