'Sống chung với mẹ chồng': Vân 'mách Phan Hải' khi bị Thanh 'dọa' cái tát thứ 4

Thứ Bảy, 24/06/2017 14:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Diễn viên Bảo Thanh (vai Minh Vân trong phim Sống chung với mẹ chồng) vừa đăng tải trên trang facebook cá nhân dòng trạng thái gây chú ý: "Chỉ vì chiều lòng khán giả mà cặp đôi Vân Sơn đã quyết định đi hẹn hò để tìm hiểu về nhau kỹ hơn...".
Đặc biệt, chỉ ít phút sau khi dòng trạng thái được đăng tải, diễn viên Anh Dũng đã bình luận: "Ôm thế kia à? Phải chăng sắp có cái tát thứ 4". Đáp lại dí dỏm, Bảo Thanh cho hay: "Tầm này thì Vân đã không còn sợ gì nữa rồi. Cả tập đoàn Phan Thị bao gồm Phan Hải (diễn viên Việt Anh) và Lê Thành sẽ bảo kê tới bến!".
Chú thích ảnh
Dòng trạng thái mới nhất của diễn viên Bảo Thanh. Ảnh: FBNV
Trước khi "Sống chung với mẹ chồng" lên sóng, dàn diễn viên của phim vô cùng lo lắng có thể sẽ bị "ném đá". Vai bà Phương bị khán giả gọi là "mẹ chồng tai quái"; Vân thì có lúc bị gọi là "con dâu hỗn láo"; còn Thanh là "anh chồng vô dụng".
Tuy nhiên, thực tế thì lượt theo dõi và quan tâm của khán giả đã chứng tỏ điều ngược lại. Khán giả thích thú vì cách nhập vai cực kỳ ăn ý của dàn diễn viên. NSND Lan Hương (Hương Bông); Bảo Thanh; Anh Dũng... được khán giả yêu mến.
Chú thích ảnh
Anh Dũng - Bảo Thanh vào vai Thanh và Vân khá thành công trong "Sống chung với mẹ chồng". Ảnh: VTV
Cho đến hết tập 32 của "Sống chung với mẹ chồng", khán giả vẫn rất quan tâm tới cái kết phim.
Độc giả Thúy Nga bày tỏ mong muốn: "Tập cuối Sơn cưới Vân, Thanh ly hôn, sống cô đơn một mình. Diệp về nhà mẹ đẻ. Bà Phương mất hết tiền. Sơn và Vân hạnh phúc... Với mình, đó sẽ là cái kết có hậu...".
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Khán giả mong Vân và Sơn cưới nhau. Ảnh: VTV
"Mình thề nếu Vân và Thanh mà quay lại với nhau thì không bao xem phim kiểu ngôn tình của Việt Nam nữa...".
Một khán giả khác thì tiết lộ: "Mấy hôm nay chị em xôn xao cái kết phim Sống chung với mẹ chồng là Vân từ chối lời cầu hôn của Sơn để quay về bên Thanh...

Thất thiệt quá các mẹ ơi. Kết phim y chang trong truyện là Sơn cầu hôn lần đầu Vân từ chối. Sau đó chàng khóc và quay về. Rồi mẹ chàng ra tay tâm sự với Vân rằng quá khứ tại sao chàng bỏ vợ, thật ra cũng là do mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu và Sơn giống Thanh cũng đã không thấu hiểu, không hẳn lỗi hoàn toàn ở vợ cũ của Sơn. 
Sau đó Sơn quỳ xuống cầu hôn lần thứ hai với Vân ở một nơi lãng mạn hơn thì Vân đã đồng ý. Hai người cưới nhau...
Bà Phương đem quà cưới đến và khóc mừng cho Vân. Vân đã tha thứ cho bà. Kết thúc đẹp cả đôi đường...".
Kết phim ‘Sống chung với mẹ chồng’: Biết đâu bất ngờ Vân lại trở về bên Thanh?

Kết phim ‘Sống chung với mẹ chồng’: Biết đâu bất ngờ Vân lại trở về bên Thanh?

Phim "Sống chung với mẹ chồng" đang được ê kíp sản xuất “tung hỏa mù”, liên tục hé lộ các tình tiết ngắn, mâu thuẫn khiến khán giả đau đầu suy đoán kết thúc. Vân sẽ lấy Sơn, hay lại bị vướng rào cản mà không đến được với nhau?
Theo thông tin chính thức từ đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc VFC - hai tập cuối cùng của "Sống chung với mẹ chồng" lên sóng lần lượt vào 20h45 thứ Năm (29/6) và thứ Sáu (30/6) tới.
Hoàng Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên