‘Sống chung với mẹ chồng’ tập 32: Hãy trân trọng những gì mình đang có!

‘Sống chung với mẹ chồng’ tập 32: Hãy trân trọng những gì mình đang có!

Thứ Bảy, 24/06/2017 06:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Diễn biến những tập cuối phim Sống chung với mẹ chồng như muốn gửi lời nhắn tới người xem: Hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có. Bà Phương cứ mong đợi một nàng dâu hoàn hảo nhưng phải “nếm trái đắng” vì con dâu mới tai quái hơn. Thanh không biết trân trọng những tháng ngày hạnh phúc bên Vân để giờ đây mới tiếc nuối…
Diễn biến mới trong tập 32 phim Sống chung với mẹ chồng không còn là những tình huống kịch tính hay gây sốc như ở những tập đầu, song lại ẩn chứa nhiều thông điệp khiến người xem phải suy ngẫm.
Ngay từ những ngày Vân và Thanh còn yêu nhau, bà Phương không thích Vân, rồi tiếc nuối con trai bà và Diệp không đến với nhau ngay từ đầu. Thế nhưng khi Diệp (Trang Cherry) dùng thủ đoạn để có thể đường đường chính chính bước chân vào nhà bà Phương, ngay sau đó là những tháng ngày bà Phương vỡ mộng.
Chú thích ảnh
Con dâu mới của bà Phương “bật” mẹ chồng “tanh tách” (Ảnh: VTV)
Con dâu mới “bật” mẹ chồng “tanh tách”, thậm chí, bà Phương nói một, thì Diệp giáo điều lại gấp 5 - 10 lần. Diệp chê mẹ chồng quá tiết kiệm, ăn mặc quê mùa, rồi còn đòi “dạy Thanh cách sống tự lập”. Nhất là sau khi sinh con, Diệp bỏ bê con cái cho bà Phương chăm sóc, tị nạnh với chồng đủ điều.
Diệp đi uống rượu tới khuya và về nhà trong tình trạng say xỉn, lả lướt (Nguồn: VTV)
Thói hư tật xấu của Diệp cũng dần lộ ra, Diệp đi uống rượu tới khuya và về nhà trong tình trạng say xỉn, lả lướt. Bà Phương vô cùng tức giận, bà mắng mỏ con dâu là “đồ mất dạy”.
Chú thích ảnh
Diệp uống rượu say lả lướt (Ảnh: VTV)
  
Chú thích ảnh
Bà Phương bất lực trước cô con dâu mới (Ảnh: VTV)
Bà đuổi Diệp ra khỏi nhà nhưng đáng tiếc Diệp không phải người tự trọng, có ý tứ để mà tự ái hay thấy tổn thương trước những lời mắng mỏ của bà Phương. Diệp tỏ ra thách thức mẹ chồng, rằng cô là người được cưới hỏi tử tế, đâu phải bà muốn đuổi là được. 
‘Sống chung với mẹ chồng’ tập 31: Mẹ chồng 'vỡ mộng' vì dâu mới

‘Sống chung với mẹ chồng’ tập 31: Mẹ chồng 'vỡ mộng' vì dâu mới

Bà Phương từng tiếc nuối khi Thanh không nghe lời bà, đến với Diệp ngay từ đầu nhưng trong tập 31 phim Sống chung với mẹ chồng, bà đã vỡ mộng vì con dâu mới… không hoàn hảo lắm.
Thanh (Anh Dũng) thì dường như đã bỏ được thói vũ phu, anh không can thiệp vào cuộc tranh cãi của mẹ và vợ mà bỏ đi, tìm rượu để giải sầu. Lúc này Thanh mới nhớ lại khoảng thời gian hạnh phúc bên Vân, nhưng tiếc là đã quá muộn.
Tình cờ gặp lại Vân sau một năm bị cắt liên lạc, Thanh thấy rất vui mừng. Dù biết Vân không vui lắm nhưng Thanh vẫn cố mời Vân uống cà phê.
Chú thích ảnh
Thanh chê mẹ khó tính, vợ thì ngang ngạnh, ương bướng (Ảnh: VTV)
Thanh bày tỏ sự hối hận khi đã vội vã tái hôn, rồi than thở suốt một năm vừa qua, Thanh không có một ngày yên bình bởi những tiếng cãi vã của mẹ chồng và nàng dâu mới. Cuộc sống sau khi có con còn tệ hơn, Thanh cảm thấy chán nản, bất lực và hiện giờ Thanh mặc kệ để cuộc sống “muốn ra sao thì ra”. Thanh chê mẹ khó tính, vợ thì ngang ngạnh, ương bướng, hai người phụ nữ như mặt trăng với mặt trời.
Thanh khuyên Vân hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi bắt đầu một cuộc hôn nhân mới bởi anh không mong Vân sẽ đi vào vết xe đổ của mình. Thanh cho rằng Vân xứng đáng nhận được hạnh phúc trọn vẹn và chắc chắn sẽ tìm được một người đàn ông tốt hơn anh.
Vân (Bảo Thanh) cũng mong rằng Thanh sẽ biết cách tự tìm lấy hạnh phúc cho bản thân chứ không phải tìm gặp Vân để kể khổ. Dù trách Thanh nhưng trong lòng Vân lúc này lại cảm thấy thương Thanh, cô thấy Thanh đã chín chắn hơn trước rất nhiều.
Kết phim ‘Sống chung với mẹ chồng’: Biết đâu bất ngờ Vân lại trở về bên Thanh?

Kết phim ‘Sống chung với mẹ chồng’: Biết đâu bất ngờ Vân lại trở về bên Thanh?

Phim "Sống chung với mẹ chồng" đang được ê kíp sản xuất “tung hỏa mù”, liên tục hé lộ các tình tiết ngắn, mâu thuẫn khiến khán giả đau đầu suy đoán kết thúc. Vân sẽ lấy Sơn, hay lại bị vướng rào cản mà không đến được với nhau?
Cuộc sống sau ly hôn của Vân lại không quá buồn khổ, bởi bên Vân luôn có một người đàn ông quan tâm, chia sẻ những vui buồn. Sơn quá tốt và chu đáo, nhưng có lẽ vì mọi chuyện đến quá nhanh, Vân còn chưa sẵn sàng bước vào một cuộc hôn nhân mới, cô đã từ chối lời cầu hôn ngọt ngào của Sơn (Việt Anh).
Vân chưa sẵn sàng bước vào cuộc hôn nhân mới (Nguồn: VTV)
Sơn khẳng định tình cảm của anh là thật, và anh không chỉ muốn Vân là bạn gái, anh muốn lấy Vân làm vợ. Vân từ chối và cho rằng, sẽ có người phụ nữ tốt hơn đến với Sơn. Vân đề nghị với Sơn, trước mắt hãy cứ làm bạn của nhau và điều này khiến Sơn vô cùng thất vọng.
Chú thích ảnh
Vân đề nghị với Sơn, trước mắt hai người hãy cứ làm bạn của nhau (Ảnh: VTV)
  
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
Sơn vô cùng buồn bã và thất vọng (Ảnh: VTV)
Xem tập 30 'Sống chung với mẹ chồng': Và tim Vân đã vui trở lại

Xem tập 30 'Sống chung với mẹ chồng': Và tim Vân đã vui trở lại

Sau ly hôn, dù chưa vội tìm hạnh phúc mới nhưng Vân được gặp gỡ Sơn như định mệnh. Trong tập 30 Sống chung với mẹ chồng, Vân đã vui vẻ đón nhận sự quan tâm nồng nhiệt từ Sơn và mối quan hệ của hai người đang tiến triển vô cùng tốt đẹp.
Trong tập 32 Sống chung với mẹ chồng, lần đầu tiên, ông Phương (NSƯT Trần Đức) tìm về nhà Vân, gặp bố mẹ Vân hàn huyên. Ông Phương muốn xin lỗi bố mẹ Vân vì cho rằng, vợ chồng ông không giữ được Vân làm con dâu. Trong khi đó, ông Bằng (NSƯT Công Lý) - bố Vân cũng cho rằng, vợ chồng ông có lỗi khi không khuyên bảo được con gái.
Mọi chuyện đều đã qua, ông Bằng nói không muốn nhắc lại nữa, ông vẫn tôn trọng ông bà Phương và cho rằng: “Dù không còn làm thông gia nhưng chúng ta vẫn có thể làm bạn”.
Xem ‘Sống chung với mẹ chồng’ tập 31: Sau ly hôn, chim sợ cành cong

Xem ‘Sống chung với mẹ chồng’ tập 31: Sau ly hôn, chim sợ cành cong

Trong tập 31 Sống chung với mẹ chồng, Vân tâm sự với mẹ: “Đời con đã lỡ dở một lần rồi, nên bây giờ tự nhiên con thấy sợ…”.
Lối thoát nào cho cuộc hôn nhân của Thanh và Diệp? Vân sẽ đón nhận hay để hạnh phúc tuột khỏi tầm tay? Câu trả lời sẽ có trong hai tập cuối, tập 33 và 34 của Sống chung với mẹ chồng phát sóng lúc 20h45 các ngày 29, 30/6 trên kênh VTV1.
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay