Sơn Tùng M-TP tụt hạng, giải 'Ca sĩ ấn tượng' có thể về tay Hồ Văn Cường

Thứ Bảy, 03/09/2016 07:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo thông tin từ BTC VTV Awards, sau gần 2 tuần của vòng bình chọn 2, Hồ Văn Cường vẫn đang dẫn đầu hạng mục giải thưởng Ca sĩ ấn tượng. Các vị trí tiếp theo trong top 5 thuộc về: Noo Phước Thịnh, Khởi My và Mỹ Tâm.
Ở vòng bình chọn 2 mang tính quyết định, vị trí xếp hạng của các hạng mục giải thưởng khác đã có nhiều sự hoán đổi. Thậm chí, nhiều hạng mục đã có thể có chủ nhân vì số phiếu bầu chọn áp đảo. Tuy nhiên, hạng mục Ca sĩ ấn tượng thì hoàn toàn khác. 
Hồ Văn Cường vượt Sơn Tùng M-TP dẫn đầu bình chọn "Ca sĩ ấn tượng" 
Cụ thể, sau khi liên tục dẫn đầu tại vòng bình chọn 1, ở vòng 2, Sơn Tùng M-TP đã đột ngột tụt hạng. Sơn Tùng M-TP hiện đứng thứ 2 trong bảng bình chọn - sau "cậu bé hát đám cưới" Hồ Văn Cường, quán quân của chương trình Thần tượng Âm nhạc Nhí 2016. 
Hồ Văn Cường đã giữ vị trí số 1 trong suốt gần 2 tuần của vòng bình chọn 2. Nhiều độc giả phản hồi tới báo điện tử Thể thao & Văn hóa (TTXVN) ủng hộ trao giải Ca sĩ ấn tượng cho Hồ Văn Cường.
Trong khi đó, thời gian của vòng bình chọn thứ 2 - vòng bình chọn có tính quyết định tìm ra chủ nhân cho các hạng mục giải thưởng của VTV Awards 2016 - đang dần rút ngắn lại. Đêm trao giải sẽ diễn ra ngày 7/9 tới tại Hà Nội.
Hoàng Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO