Sơn Tùng M-TP 'trần tình' với fan về nghi vấn 'đạo nhạc' của 'Chúng ta không thuộc về nhau'

Thứ Hai, 24/10/2016 10:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối hôm qua, tại Hà Nội, ca sĩ Sơn Tùng M-TP tổ chức buổi giao lưu thân mật với khán giả. Tại đây, anh thẳng thắn trả lời về ồn ào quanh hit Chúng ta không thuộc về nhau.
Trong số những câu hỏi gửi về, có một khán giả thắc mắc: “Bài Chúng ta không thuộc về nhau có người thích, có người sẽ không thích, vậy anh nghĩ sao về điều này?”.

Sơn Tùng trong buổi giao lưu với khán giả tại Hà Nội tối 23/10
Sơn Tùng đã trả lời: “Tùng cũng hiểu điều này nhưng Tùng nghĩ rằng miễn sao những bài hát mình đưa ra vẫn được mọi người quan tâm, đón nhận là Tùng vui rồi. Còn những lời nói chỉ trích thì hãy cứ để cho họ nói, còn công việc của Tùng là sản xuất thêm nhiều bài hát hay hơn nữa dành cho khán giả. Bởi nhiệm vụ của mình là làm, chứ không phải là lên facebook trả lời những bình luận. Tùng mong rằng mọi người vẫn sẽ luôn ủng hộ Tùng”.
Buổi họp fan với khán giả Hà Nội nằm trong chuỗi fan meeting xuyên Việt mà Sơn Tùng thực hiện để có nhiều cơ hội trò chuyện thân mật với khán giả.

Cuối buổi họp fan, khán giả đã chuẩn bị sẵn chiếc bánh kem to để dành tặng và chúc mừng sinh nhật Sơn Tùng
Rất nhiều fan đã đến tham gia buổi giao lưu này và cùng với Sơn Tùng hát những bài hát nổi tiếng của anh như Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua
Cuối chương trình, Sơn Tùng bật mí cuối năm sẽ ra một sản phẩm hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả và cũng úp mở về một liveshow mới.
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi