Sơn Tùng M-TP sang Hàn Quốc để làm gì?

Thứ Bảy, 11/03/2017 09:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau thành công với MV Nơi này có anh được quay tại Hàn Quốc, mới đây ca sĩ Sơn Tùng M-TP lại hé lộ một kế hoạch mới của anh tại xứ kim chi. Điều này làm dấy lên đồn đoán rằng anh chuẩn bị quay tiếp một MV tới đây. Nhưng sự thật lại không phải vậy.
Trái với dự đoán của mọi người, lần này, Sơn Tùng M-TP không cho ra mắt MV ca nhạc mà thay vào đó, nam ca sĩ này quyết định thực hiện buổi fan meeting tại Hàn Quốc với sự tham gia của hơn 300 fan hâm mộ.

Sơn Tùng sẽ đến Hàn Quốc vào 28/3 tới để tổ chức buổi gặp gỡ fan
Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 28/3 tại Ilchi Art Hall, Gangnam-gu (Seoul, Hàn Quốc). Được biết, đây cũng là địa điểm tổ chức fan meeting của nhóm nhạc BTS cách đây chưa lâu.
Trong chương trình, Sơn Tùng M-TP sẽ gặp gỡ giao lưu cùng người hâm mộ và thể hiện các ca khúc hits của mình.
Chia sẻ về nguyên nhân tổ chức gặp gỡ fan tại Hàn Quốc, Sơn Tùng M-TP nói rằng anh có duyên với Hàn Quốc bởi Nơi này có anh là MV được quay tại Hàn Quốc và MV nhanh chóng đạt được thành công. Đặc biệt, trong lần sang Hàn Quốc quay MV, anh gặp được nhiều fan hâm mộ là người Hàn Quốc và người Việt nênanh  muốn tạo cơ hội để tất cả mọi người có dịp ngồi lại với nhau và cùng thưởng thức âm nhạc.

MV "Nơi này có anh" của Sơn Tùng M-TP được quay toàn bộ tại Hàn Quốc
Theo kế hoạch, sau khi tổ chức fan meeting tại Hàn Quốc, Sơn Tùng M-TP sẽ bắt tay vào chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc khác, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho người hâm mộ.
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi