So sánh Lệ Hằng và Nguyễn Thị Loan, ai sáng giá hơn để thi Miss Universe?

Thứ Hai, 27/06/2016 13:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thông tin chính thức là chưa có người đẹp nào được cấp phép dự thi Miss Universe, còn thông tin bên lề là đơn vị giữ bản quyền đang "đau đầu" lựa chọn Lệ Hằng hay Nguyễn Thị Loan.
Cả hai người đẹp đều là Á hậu của một cuộc thi trong nước. Cụ thể Lệ Hằng đăng quang chính cuộc thi Miss Universe Việt Nam năm 2015, trong khi Nguyễn Thị Loan chỉ dừng ở Top 5. Tuy nhiên, trước đó, Nguyễn Thị Loan giành ngôi Á hậu Hoa hậu Các dân tộc năm 2013 và là đại diện Việt Nam thi Miss World - Hoa hậu Thế giới năm 2014. Báo điện tử Thể thao & Văn hóa so sánh hai Á hậu này:
* Về tuổi tác:
Nhiều người đặt câu hỏi, liệu đã tuổi 26, Nguyễn Thị Loan (sinh năm 1990) có bị bất lợi so với Lệ Hằng mới 23 tuổi (sinh năm 1993)?
Tuy nhiên, kể từ khi đổi chủ sang tập đoàn IMG từ tháng 9/2015, cuộc thi Miss Universe đã có một số thay đổi. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach sinh năm 1989. Cô được đánh giá cao không vì vẻ ngoài bắt mắt mà thuyết phục bằng sự bản lĩnh, điềm đạm và mạnh mẽ. Slogan mới của Hoa hậu Hoàn vũ là "Đẹp một cách tự tin" (Confidently beautiful).
Việc Lệ Hằng trẻ hơn Nguyễn Thị Loan 3 tuổi có phải là một lợi thế? 
* Hình thể:
Lệ Hằng cao 1,74 m cùng số đo ba vòng 80-62-89. Cô sở hữu làn da trắng, nữ tính, gương mặt khả ái, và vẻ đẹp "hợp mắt" người Việt.  
Còn Nguyễn Thị Loan có chiều cao ở mức trung bình khá là 1,76 m với số đo ba vòng gần tiếp cận "chỉ số vàng" là: 90-62-94 (so với "khuôn vàng thước ngọc": 90-60-90). Khác hẳn với Lệ Hằng, Nguyễn Thị Loan có làn da nâu khỏe khoắn, và săn chắc của một vận động viên. 
Nguyễn Thị Loan hiện sở hữu "số đo vàng": 90-62-94
* Bản lĩnh sân khấu:
Nguyễn Thị Loan giành danh hiệu Người đẹp Biển ở Hoa hậu Việt Nam 2010. Cô từng "chinh chiến" trên nhiều sân khấu lớn nhỏ. Kinh nghiệm khi thi Miss World của Nguyễn Thị Loan giúp cô thêm bản lĩnh làm chủ sân khấu.
Lệ Hằng cũng không kém cạnh khi từng thi Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Các dân tộc, chiến thắng ở Elite Model Look và "thắng" Nguyễn Thị Loan ở chính Miss Universe Việt Nam.
* Phong cách: 
Nguyễn Thị Loan luôn bị phàn nàn về những trang phục quá đứng đắn so với độ tuổi, không biết cách chọn lựa màu sắc để tôn lên làn da nâu khỏe khoắn, cũng như không làm nổi bật những đường cong hình thể khá tốt.
Còn Lệ Hằng nhìn chung là có phong cách của một tiểu thư, biết cách chưng diện, ăn mặc khá hợp thời, nhưng chưa tạo nên sự nổi bật giữa một rừng nhan sắc khác trong những sự kiện mà cô tham dự.
Donald Nguyễn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO