SNSD không biểu diễn, chỉ giao lưu chớp nhoáng ở Hà Nội

Nhóm nhạc SNSD giao lưu với khách VIP trong tiệc khai trương tòa nhà Lotte. Bên phải là MC Jennifer Phạm. Ảnh: Mi Ly

SNSD không biểu diễn, chỉ giao lưu chớp nhoáng ở Hà Nội

Thứ Ba, 02/09/2014 21:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 2/9, 6 trong số 9 thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc xuất hiện trong buổi gặp gỡ ngắn ngủi với người hâm mộ và giao lưu ít phút với khách VIP trong lễ khai trương Lotte Center Hà Nội.
6 thành viên SNSD đến Hà Nội lần này bao gồm trưởng nhóm Tae Yeon, Yoon A, Sunny, Yuri, Seo Hyun và Hyo Yeon. 3 thành viên Jessica, Tiffany và Soo Young không có mặt do vấn đề hộ chiếu và lịch trình riêng.
Buổi gặp gỡ người hâm mộ diễn ra tại sảnh tầng 1 của trung tâm thương mại Lotte Department Store vào lúc 18h30. Nửa tiếng sau đó, hơn 19h, SNSD lên phòng ballroom ở tầng 6 của khách sạn Lotte bên cạnh để phát biểu và chào hỏi khách mời VIP.
Từ trái sang: Tae Yeon, Seo Hyun, Yoon A
Trưởng nhóm Tae Yeon cho biết SNSD cũng nuối tiếc khi không thể sang Việt Nam với đầy đủ thành viên. “Hy vọng cả 9 chúng tôi sẽ có mặt đầy đủ trong lần tới tái ngộ người hâm mộ Việt Nam” - Tae Yeon nói.
Sau khoảng 15 phút giao lưu và chụp ảnh với các khách mời VIP, SNSD dự tiệc cocktail ở đài quan sát tầng 65 của tòa nhà Lotte. Nhóm cũng dự lễ bắn pháo hoa ở tầng 65 chào mừng việc khai trương tòa nhà và ra sân bay trở về Hàn Quốc ngay trong đêm 2/9.
Vài ngày trước, ban tổ chức vẫn chưa thỏa thuận được việc SNSD sẽ biểu diễn hay chỉ giao lưu trong đêm khai trương. Mặc dù vậy, về sau hợp đồng đã được quyết định là nhóm nhạc này chỉ giao lưu. Thay vào đó là màn biểu diễn vài ca khúc cả tiếng Hàn lẫn tiếng Việt của một nhóm nhạc nữ 4 thành viên đến từ chương trình Lotte VKpop Superstar.

Hyo Yeon, Yuri, Sunny
Rất nhiều khách mời, cả khách VIP dự tiệc lẫn người hâm mộ, đều cho biết họ háo hức chờ đợi sự xuất hiện của SNSD. Mặc dù vậy, vì đây chỉ là hoạt động quảng bá thương mại, không phải chương trình riêng của nhóm nên SNSD chỉ xuất hiện hạn chế.
Trong tối khai trương 2/9, người dân Hà Nội, trong đó có rất đông người hâm mộ SNSD, vây kín xung quanh tòa nhà Lotte. An ninh xung quanh được thắt chặt, cả đại siêu thị Lotte Mart lẫn trung tâm thương mại Lotte Department Store đều đóng cửa trong thời gian diễn ra lễ khai trương.
Mi Ly
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên