Sinh viên ĐH Hà Nội Đặng Mỹ Huyền đăng quang Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng

Thứ Sáu, 11/12/2015 12:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đặng Mỹ Huyền (SBD 341), nữ sinh ĐH Hà Nội đã trở thành tân Hoa khôi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015 trong đêm chung kết diễn ra tối 10/12 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.
Danh hiệu Á khôi 1 thuộc về Công Lê Minh Hương, sinh viên  Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Á khôi 2 thuôc về Nguyễn Thu Hằng, sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên Vĩnh Phúc.

Đặng Huyền Mỹ (giữa) bên 2 Á khôi
Theo đó, Top 3 của cuộc thi sẽ được đến thăm Trường Sa trong chuyến Hành trình vì biển đảo quê hương năm 2016 do Trung ương Đoàn tổ chức.
Cũng trong đêm chung kết, BTC đã công bố và trao các giải phụ, mỗi giải trị giá 30 triệu đồng, gồm: “Nữ sinh viên tài năng”, “Nữ sinh viên thân thiện”, “Nữ sinh viên mặc áo dài đẹp nhất”, “Nữ sinh viên được bình chọn nhiều nhất”, “Nữ sinh viên hùng biện hay nhất bằng tiếng Anh”.
Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, cuộc thi góp phần tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của các bạn nữ sinh viên Việt Nam, tạo sân chơi để các nữ sinh viên thể hiện một phong cách sống năng động, hiện đại trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, duyên dáng, nhân ái truyền thống vốn có của người phụ nữ Việt Nam. Cuộc thi với sự tham gia của 50 thí sinh lọt vào chung kết, trải qua rất nhiều các hoạt động của vòng chung kết (từ 4-10/12) tại TP.HCM.
Một số hình ảnh đêm đăng quang Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015:Giây phút đăng quang của cô sinh viên năm 1 ĐH Hà Nội -

Cận cảnh nhan sắc Hoa khôi Đặng Mỹ Huyền

Á khôi 1 Công Lê Minh Hương

Á khôi 2 Nguyễn Thu Hằng.
An Như
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên