Sinh viên Đà Nẵng trở thành hoa khôi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016

Chủ Nhật, 11/12/2016 10:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đặng Thị Thu Hồng, sinh năm 1997, sinh viên khoa Quản trị Du lịch Khách sạn, trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng đã giành được ngôi vị Hoa khôi cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016.
Sau 4 tháng với đủ các vòng thi, cuộc thi Nữ sinh Việt Nam duyên dáng 2016 đã tìm ra hoa khôi trong đêm chung kết diễn ra ngày 10/12 tại Nhà hát Hoà Bình TP.HCM.
Hoa khôi Đặng Thị Thu Hồng lúc đăng quang
Danh hiệu Hoa khôi thuộc về Đặng Thị Thu Hồng, Á khôi 1 thuộc về Ngô Thị Mai Phương (SBD 173), còn Tôn Hồng Hoa (SBD 764) giành ngôi Á khôi 2.
3 cô gái đứng đầu cuộc thi
Thu Hồng được ban giám khảo đánh giá cao ở các vòng thi, đặc biệt là vòng thi ứng xử. Lọt top 5, cô nhận được câu hỏi của diễn viên Chi Bảo: “Nếu được thay đổi một điều ở quá khứ, bạn muốn thay đổi điều gì và tại sao?”. Câu trả lời của cô là: “Theo quan điểm của em, sống là phải biết hướng tới tương lai. Thay vì muốn thay đổi quá khứ, em sẽ thay đổi hiện tại và hoàn thiện bản thân hơn để sống tốt và sống có ích hơn, qua đó có thể đóng góp công sức của mình cho xã hội ngày một tốt hơn”.
Thu Hồng trả lời câu hỏi ứng xử
Đêm chung kết diễn ra với 3 phần thi: Trình diễn trang phục áo dài, trình diễn trang phục dạ hội và phần thi ứng xử dành cho top 5. Xen giữa các phần thi là những tiết mục biểu diễn của Đông Nhi, Soobin Hoàng Sơn, Hòa Minzy, nhóm MTV…
Á hậu Quý bà Thu Hương trên ghế giám khảo
Ban giám khảo đêm chung kết gồm: Nhà báo Nguyễn Công Khế, PGS - TS Nhân trắc học Mai Văn Hưng, Hoa hậu Đặng Ngọc Hân, Á hậu Qúy bà Thu Hương, NTK Thuận Việt, Diễn viên Chi Bảo, Nghệ sĩ hài Xuân Bắc.
Đông Nhi biểu diễn trong đêm chung kết Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016
Các hoa khôi, á khôi ngoài nhận được tiền thưởng sẽ được tham gia chuyến đi thăm Trường Sa vào năm 2017. Ngoài ra họ cũng sẽ tham gia các hoạt động xã hội theo kế hoạch của ban tổ chức cuộc thi này.
D.V.A
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA