Siêu sao võ thuật Thành Long suýt mất mạng khi quay phim ‘Skiptrace’

Thứ Hai, 23/05/2016 20:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 22/5, tại cuộc họp báo ở Bắc Kinh, siêu sao võ thuật Thành tiết lộ rằng ông đã suýt mất mạng trong quá trình quay bộ phim Skiptrace (Tuyệt địa đào vong).
“Lần này tôi đã cố gắng hết sức và suýt mất mạng trong quá trình quay phim” – Thành Long nhớ lại tai nạn trong quá trình quay phim ở Quảng Tây. “Tôi đã gặp phải một dòng nước chảy xiết, bị ngã ra khỏi bè và bị cuốn vào nước. Tôi không giỏi bơi nên đã phải kêu cứu. Tuy nhiên, ê-kíp làm phim không thể tới gần để cứu tôi. Sau đó, thật may là chiếc bè đã trôi lại và tôi đã thoát chết. Cuộc đời thật mong manh. Tai nạn này thật kinh hoàng”.

Siêu sao võ thuật Thành Long và diễn viên hành động Nguyên Bưu tại cuộc họp báo giới thiệu phim "Skiptrace" tại Bắc Kinh hôm 22/5
Đây không phải là tai nạn duy nhất trong quá trình quay phim. Ê-kíp làm phim này còn từng phải chứng kiến cái chết đầy bi kịch hồi tháng 12/2014 khi nhà quay phim Trần Quốc Hùng đã bị đuối nước trong quá trình quay phim.
Tại cuộc họp báo còn có sự xuất hiện của ngôi sao võ thuật Nguyên Bưu. Thành Long và Nguyên Bưu đã hợp tác làm việc từ năm 1976. Thành Long đã chia sẻ một số kỷ niệm với Nguyên Bưu và nói: “Bất cứ khi nào gặp nhau, chúng tôi lại dành thời gian để ngồi với nhau. Cuộc đời và bè bạn đều quý giá”.
Skiptrace là phim hài hành động do Renny Harlin đạo diễn. Thành Long đảm nhiệm vai trò sản xuất, thủ diễn chính và tác giả kịch bản phim.
Phim kể về một con bạc người Mỹ chiến đấu chống lại một ông chủ tội phạm khét tiếng. Phim còn có sự thủ diễn chính của nữ diễn viên đại lục Phạm Băng Băng, nam diễn viên gạo cội Hong Kong Tăng Chí Vĩ và nam tài tử Mỹ Johnny Knoxville.

Áp-phích phim "Skiptrace"
“Tôi đã ấp ủ kịch bản phim này trong suốt 25 năm. Tôi luôn mơ làm một bộ phim để giới thiệu phong cảnh và văn hóa Trung Quốc” – Thành Long chia sẻ.
Thành Long cho biết thêm, ông vẫn duy trì cách đấu võ thực sự trong phim, thay vì nhờ sự hỗ trợ của kỹ xảo điện ảnh.
“Giờ người ta đua nhau quay phim với màn phông màu xanh. Điều khó khăn nhất là làm sao để tạo nên được một pha hành động thực sự. Tôi không phải là fan của các hiệu ứng công nghệ cao. Tôi chỉ thích những gì thô sơ và đơn giản” – Thành Long cho biết.
Phim Skiptrace sẽ có mặt ở các rạp chiếu Trung Quốc vào ngày 22/7.
Tuấn Vĩ
Theo China.org
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi