Siêu sao pop Psy ‘khuấy động’ C-Festival

Thứ Hai, 09/05/2016 10:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ pop Hàn Quốc Psy (38 tuổi) lại một lần nữa chứng tỏ là một ngôi sao hallyu khi tối 8/5, đã làm “rung chuyển” khu Gangnam, phía Nam Seoul, với màn diễn bốc lửa trong chương trình hòa nhạc của C-Festival 2016.
Psy là ca sĩ cuối cùng trình diễn tại C-Festival 2016, sự kiện văn hóa được Quận Gangnam tổ chức nhằm biến khu vực này thành “chiếc nôi” của văn hóa hallyu đồng thời là một địa điểm phổ biến của các hội nghị và hội thảo toàn cầu.
Trong màn diễn kéo dài hơn 1 tiếng của mình, Psy đã trình bày một số ca khúc “ăn khách” nhất của anh, nhưGangnam Style, Napal Baji, Daddy, Paradise…

Hình ảnh Psy trên màn hình lớn tại chương trình hòa nhạc của "C-Festival"
Là ca sĩ cuối cùng trình diễn trong chương trình hòa nhạc kéo dài 3 tiếng, tuy nhiên với kinh nghiệm 15 năm ca hát và trình diễn, Psy đã biết cách làm thế nào để khuấy động đám đông khán giả cho tới giây phút cuối cùng của buổi hòa nhạc, mặc dù nhiều người đã thấm mệt.

Khán giả xem"C-Festival" ở mọi lứa tuổi, từ tuổi vị thành niên tới những cặp đôi tóc đã điểm bạc
Khi iKON và WINNER trình diễn, 20.000 khán giả, từ tuổi vị thành niên cho tới các cặp đôi với mái đầu đã điểm bạc, cầm gậy phát sáng màu đỏ hoặc xanh để thể hiện rõ tinh thần cổ vũ của họ cho các ban nhạc yêu thích của mình.

Song đối với Psy, không có sự phân định rõ ràng như vậy. Người hâm mộ cuồng nhiệt khua tất các gậy phát sáng theo các giai điệu của Psy.

Đêm nhạc còn có màn trình diễn của các nhóm nhạc K-pop nổi tiếng như iKON, WINNER
Trong màn diễn của mình, Psy còn không quên nhắc nhở (bằng cả tiếng Anh và tiếng Hàn) người hâm mộ hãy lưu ý đảm bảo an toàn khi xem hòa nhạc ngoài trời.
“Psy là một ca sĩ tài năng. Ngoài khả năng trình diễn và ca hát, anh còn biết cách làm thế nào để khuấy động khán giả” – Gabi, một người hâm mộ 28 tuổi đến từ Ecuador, nói.
Được Quận Gangnam bắt đầu tổ chức từ năm nay, C-Festival sẽ là sự kiện thường niên dành cho người yêu nhạc trên khắp thế giới.
Tuấn Vĩ
Theo Yonhap
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*