Siêu mẫu Trương Nam Thành dự thi Manhunt International 2011

Thứ Tư, 21/09/2011 19:49 GMT+7

(TT&VH Online) - Được sự đồng ý của Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ VH,TT&DL), siêu mẫu Trương Nam Thành vừa được chọn làm đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Manhunt International 2011 (Tìm kiếm Người Mẫu Nam Thế giới 2011) tổ chức tại Seoul - Hàn Quốc từ ngày 28/9 đến ngày 11/10/2011.
Trương Nam Thành đã từng đoạt được 2 giải thưởng trong nước đó là Siêu mẫu hình thể cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2010, Giải vàng cuộc thi Ngôi sao người mẫu 2011. Bên cạnh công việc người mẫu, Trương Nam Thành đã tham gia vai chính phim truyền hình như: Cuối đường băng; phim nhựa: Bẫy cấp ba, Cảm hứng hoàn hảo... các phim này sẽ lần lượt phát sóng vào giai đoạn gần cuối năm 2011.
Trương Nam Thành sinh năm 1991, hiện đang là sinh viên của trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh. Với chiều cao 1m82, cân nặng 76kg, số đo 3 vòng: 102 - 76 – 100.
Trương Nam Thành. Ảnh Kha Đặng
Từ khi nhận được lời mời tham gia cuộc thi, Trương Nam Thành đã cùng ê-kíp của công ty Elite VN chuẩn bị chu đáo mọi thứ để sẵn sàng lên đường tham dự.
Bên cạnh việc tập luyện hình thể đều đặn, Trương Nam Thành cũng nhận được rất nhiều sự hỗ trợ về trang phục của các NTK: trang phục dân tộc của NTK Long Dũng, trang phục dạ hội của NTK Long Dũng, Chung Thanh Phong. NTK Công Trí cũng chuẩn bị khá nhiều trang phục thời trang cho Trương Nam Thành trong các hoạt động hang ngày.
Trương Nam Thành còn dành thời gian tìm hiểu đất nước, con người và văn hóa Hàn Quốc, nơi cuộc thi sẽ diễn ra. Trương Nam Thành cũng trau dồi thêm tiếng Hàn Quốc, tiếng Anh để thuận tiện trong việc sinh hoạt và giao lưu với thí sinh các quốc gia và các khán giả tại đây
Ngày 28/9, Trương Nam Thành sẽ lên đường đi Hàn Quốc. Sau đó anh sẽ tham dự các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi tìm kiếm người mẫu nam lớn nhất thế giới.  Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào 10/10 tại Milenium Hall, Central City – Seoul  Hàn Quốc
Đây được coi là một trong những cuộc thi “nhan sắc” dành cho nam giới lớn nhất hành tinh. Cuộc thi này được ví tương đương với Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) của nữ giới. Vì thế, hàng năm cuộc thi thu hút rất nhiều thanh niên ở các nước trên thế giới tham dự. Cuộc thi không chỉ đề cao vẻ đẹp hình thể, khả năng giao tiếp mà còn đánh giá khả năng diễn xuất, phông văn hóa của các thí sinh.
Trước đó, Việt Nam cũng đã có đại diện tham gia cuộc thi này, đó là siêu mẫu Bình Minh (2002), Ngô Tiến Đoàn (2007). 
 H.Thương
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay