Shia Labeouf thừa nhận từng thích Megan Fox

Thứ Tư, 29/06/2011 10:29 GMT+7

(TT&VH Online) - Nam diễn viên Shia Labeouf đóng chung với người đẹp Megan Fox trong hai phần phim Transformers vừa thừa nhận từng có tình cảm đặc biệt với Megan Fox.

Shia Labeouf (phải) thừa nhận từng có tình cảm với Megan Fox - Ảnh: Aceshowbiz
.
Nghi án phim giả tình thật giữa cặp đôi này từ lâu đã được giới hâm mộ dò xét nhưng cả hai đều từ chối và họ đều đã tìm được nửa kia của mình.
Megan đã kết hôn với nam diễn viên Brian Austin Green tại Hawaii trong một đám cưới bí mật hồi tháng 6 năm ngoái còn Shia hiện đang hẹn hò với stylist Karolyn Pho.
Tuy nhiên, mới đây khi trả lời phỏng vấn trên tờ Details, Shia LaBeouf sau khi nói về phần 3 Transformers: Dark of the Moon, bất ngờ khẳng định anh từng có những kỷ niệm đẹp cùng Megan Fox và nhiều chuyện khác.
Qua những câu nói của nam diễn viên này, mặc dù không nói rõ ra nhưng ai cũng có thể hiểu anh từng thích nữ diễn viên xinh đẹp đóng cùng mình là điều khó tránh khỏi.
Thử nhìn xem, bạn có 6 tháng để làm việc liên tục cùng với một cô gái xinh đẹp. Họ hoàn toàn có sức thu hút với bạn và ngược lại” – Shia Labeouf tiết lộ về mối quan hệ với Megan Fox.
Nhưng anh chàng trẻ tuổi Labeouf lại khẳng định lúc đó hoàn toàn không biết một chút thông tin nào về người chồng hiện tại của Megan Fox.
Tôi không biết, tôi không biết người đàn ông đó vào thời điểm chúng tôi cùng đóng phim” – Shia Laboeuf tỏ ra mất bình tĩnh khi nhắc đến việc không biết chồng của Megan Fox tới 8 tám lần.
Nam diễn viên điển trai của seri Transformers còn thừa nhận rằng, tại thời điểm đóng hai phần phim, anh chưa có nhiều kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống nên đã không thực sự cân bằng được:
Thời điểm đó tôi chưa có kinh nghiệm cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Nhưng khoảng thời gian đóng phim giữa tôi và Megan Fox là những kỉ niệm của riêng chúng tôi. Cái mà các bạn có thể nhìn thấy chỉ là những gì được sắp đặt trên màn ảnh thôi", Labeouf nói.
Vũ Ngọc (Theo Aceshowbiz)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi