Shia LaBeouf cũng theo mốt “người dây”

Thứ Sáu, 07/08/2009 15:16 GMT+7

(TT&VH Online) - Chỉ  trong vòng bốn tuần, ngôi sao của Transformers Shia LaBeouf đã giảm được 7 kg. Có vẻ như nam diễn viên trẻ đã trở thành một nạn nhân mới của mốt người dây vốn rất thịnh hành ở Hollywood.

Ngôi sao của  Transformers Shia LaBeouf đang rất tích cực giảm cân. Anh nói "không" với đường, sữa, các chất béo và chỉ uống cà phê nguyên chất. Thay vì nạp năng lượng, nam diễn viên lại tích cực đưa vào cơ thể một lượng lớn chất nicotin nhằm ức chế cảm giác giác đói và thèm ăn. Bạn bè, đồng nghiệp và cả huấn luyện viên Marty Tuley hiện đang rất lo ngại cho tình trạng sức khỏe của Shia bởi anh đã giảm tới 7kg chỉ trong vòng một tháng vừa qua. “Shia bị mắc chứng phức cảm tự ti. Cậu ấy luôn cảm thấy mình quá đầy đặn khi xuất hiện trên màn ảnh. Vì thế mà hiện giờ Shia chỉ nạp vào cơ thể 700 calo một ngày”, ông Marty Tuley nói.


Năm ngoái, nam diễn viên gạo cội Harrison Ford đã tỏ ra rất ghen tị với thể hình của Shia LaBeouf khi hai người hợp tác trong bộ phim Indiana Jones. “Cậu ấy trông thật tuyệt”, Harrison khen ngợi.

Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi mà Shia đã phải tập luyện vô cùng vất vả và phải giảm tới 8 kg để có thể tham gia bộ phim này. Để có được một cơ bụng 6 múi quả thật không hề dễ dàng. “Mỗi ngày tôi đều phải chạy bộ một giờ đồng hồ và sau đó tập động tác gập người trong vòng 2 giờ”, Shia kể lại. Những nỗ lực của Shia LaBeouf đã được đền bù xứng đáng, chỉ trong một thời gian ngắn nam diễn viên với chiều cao 1,76m này đã vụt sáng trở thành một ngôi sao.

Dường như những ám ảnh về hình tượng một ngôi sao sáng khiến cho Shia LaBeouf phải chịu quá nhiều áp lực về ngoại hình của mình. “Tôi luôn không được thoải mái khi tham gia những bữa tiệc dành cho người nổi tiếng bởi tôi không phải là người quan trọng cho lắm”, anh thừa nhận.

Kim Thoa (theo OK)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO