Shayne Ward - Ca sĩ R&B/Pop nổi danh đến từ nước Anh

Thứ Sáu, 26/09/2008 16:00 GMT+7

(TT&VH Online) - Shayne Thomas Ward sinh tháng 10 năm 1984, ca sĩ nhạc Pop người Anh hứa hẹn sự nghiệp âm nhạc thành công tại Anh, Ireland và châu Á. Shayne đã có một lượng lớn fan hâm mộ tại châu Á bởi vẻ điển trai và những bài hát Pop ngọt ngào, dễ nhớ.

Ca sĩ R&B/Pop nổi danh đến từ nước Anh - Shayne Ward
 
Album đầu tay của anh đã giành được vị trí đầu bảng tại các bảng xếp hạng Mỹ, Ireland, Nam Phi, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan. Ngoài ra, tại Hongkong và Đài Loan, album đã giành giải Vàng hiện đang giữ vị trí bạch kim tại Hong Kong.
 
Shayne Ward cũng đã giành chiến thắng trong cuộc thi lớn: X-Factor năm 2005. "If That’s Okay With You" là bài hát đầu trong album thứ 2 được dự đoán sẽ làm nên một hiện tượng trong chuỗi sự nghiệp thành công của Shayne. Bài hát "That’s My Goal" đã nhanh chóng có mặt trên bảng xếp hạng UK trong ngày đầu tiên phát hành, sau đó đã đạt vị trí số 1 và bán được hơn 1,3 triệu bản. Tiếp theo đó, album “Shayne Ward” cũng nhanh chóng đạt được vị trí số một và trở thành album Bạch Kim chỉ sau 2 tuần lễ. Album đạt vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng những đĩa đơn bán chạy nhất, bên cạnh Elton John, Will Young và Gareth Gates

“That’s My Goal” là một trong những bài hát được tải về nhiều nhất, và được ghi nhận trong sách Kỉ lục Guinness Thế giới vì lí do đó. Tính đến nay, “That’s my goal” đã bán được 1,300,000 bản
Đến với tour diễn Hennessy Artistry toàn cầu tại Việt Nam lần này, Shayne Ward hứa hẹn mang đến không khí âm nhạc lãng mạn, tinh tế với những ca khúc nổi tiếng của mình.
 
V.A
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*