Selena Gomez tạm ngưng sự nghiệp do mắc chứng trầm cảm

Thứ Tư, 31/08/2016 12:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi lưu diễn khắp thế giới với Revival World Tour trong những tháng qua, ngôi sao pop Selena Gomez (24 tuổi) đang tạm ngưng mọi hoạt động sự nghiệp để chăm sóc sức khỏe bản thân do mắc chứng lo âu, trầm cảm.
“Như nhiều người đã biệt, cách đây khoảng 1 năm tôi đã tiết lộ mình mắc bệnh lao da, căn bệnh có thể ảnh hưởng tới mọi người khác theo các cách khác nhau” – Gomez chia sẻ với tạp chí People.

Ngôi sao pop Selena Gomez

“Tôi phát hiện ra rằng, căn bệnh này có thể gây nên những tác động như chứng lo âu, những cơn hoảng loạn và trầm cảm. Tôi muốn chủ động và tập trung vào việc duy trì sức khỏe và hạnh phúc của mình nên đã quyết định, cách tốt nhất là tạm ngưng mọi hoạt động một thời gian. Cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã ủng hộ tôi. Các bạn rất đặc biệt đối với tôi, song tôi cần đảm bảo rằng mình đang làm mọi thứ tốt nhất có thể. Tôi biết mình không cô đơn khi chia sẻ điều này và hy vọng nhiều người khác sẽ có can đảm để bày tỏ những vấn đề của mình” - Gomez nói thêm.
Kenneth M. Farber, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Liên minh Nghiên cứu bệnh lao da, nói: “Nhiều người vốn không biết bệnh lao da có thể gây nên những tác động phụ như trầm cảm, mắc chứng lo âu và hoảng loạn. Chúng tôi vô cùng tự hào khi Selena ý thức được việc chăm sóc bản thân và nâng cao nhận thức về căn bệnh vốn hay bị hiểu nhầm này”.  
Một nguồn tin gần gũi với Gomez khẳng định, việc ca sĩ quyết định tạm nghỉ hoàn toàn không phải do những vấn đề liên quan đến rượu hay các chất gây nghiện khác.
Mùa Thu năm ngoái, Gomez đã xác nhận những tin đồn nói rằng cô đang đối chọi với bệnh tự miễn dịch và từng phải tiến hành hóa trị trong thời gian nghỉ ngơi giữa chuyến lưu diễn Stars Dance hồi năm 2013.
Tuấn Vĩ
Theo People
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên