Sau tất cả, Taylor Swift và Calvin Harris... lại làm bạn với nhau

Thứ Sáu, 30/09/2016 08:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vụ chia tay ồn ào và những lời qua tiếng lại trên truyền thông vì bản quyền một ca khúc từng được viết khi còn bên nhau những tưởng sẽ khiến ngôi sao nhạc Pop Taylor Swift và DJ nổi tiếng Calvin Harris "cạch mặt" nhau. Nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại.
Các nguồn tin tiết lộ với trang tin TMZ rằng mối quan hệ giữa ngôi sao bản hit Shake It Off và bạn trai cũ Harris đã không còn căng thẳng.
Mặc dù hiện tại, mối liên hệ giữa họ chỉ là qua những dòng tin nhắn, những người trong cuộc cho rằng cặp đôi đang tái thiết lập một tình bạn tốt sau khi chia tay vào mùa hè qua và Swift đã kịp thêm tên một chàng trai khác vào danh sách "bạn trai cũ".

Taylor Swift và Calvin Harris ngày còn hẹn hò. Ảnh: MSN

Theo trang tin, hai ngôi sao bắt đầu nói chuyện trở lại sau khi chuyện tình cảm giữa Swist và nam diễn viên Tom Hiddleston, người mà cô bắt đầu hẹn hò một thời gian ngắn sau thời gian chia tay Harris, kết thúc.
Lý do Taylor Swift và Tom Hiddleston 'đường ai nấy đi'

Lý do Taylor Swift và Tom Hiddleston 'đường ai nấy đi'

Taylor Swift và Tom Hiddleston đã chóng vánh chia tay sau ba tháng bên nhau và lý do vừa được một số nguồn tin tiết lộ.

Dù không biết ai là người chủ động nhắn tin trước, hai người được cho là đã bỏ qua tranh chấp liên quan tới việc ai mới là chủ nhân của This Is What You Came For, để bắt đầu mối quan hệ mới.
Ngay sau khi tin tức về việc Calvin Harris và Taylor Swift xuất hiện, nam DJ người Scotland từng chia sẻ công khai: "Sự thật là mối quan hệ đã kết thúc những vẫn còn lại rất nhiều tình yêu và sự tôn trọng" - anh viết vào thời điểm đó.
Duy An
Theo Wonder Wall
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA