Sau kỷ lục Guinness Thế giới, ‘Bút dứa, Táo bút’ tiếp tục có phiên bản dài

Thứ Ba, 15/11/2016 07:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Siêu sao rap Hàn Quốc Psy có thể vẫn là “vua” về lượng truy cập video trên YouTube với nhạc phẩm ăn khách Gangnam Style, song Pikotaro của Nhật Bản cũng có thể được coi là “hoàng tử”.
Sau khi lập kỷ lục Guinness thế giới với video clip nhạc phẩm Pen-Pineapple-Apple-Pen (PPAP - Bút dứa, táo bút) dài chỉ 45 giây, nghệ sĩ hài Pikotaro tiếp tục tung ra phiên bản dài của nhạc phẩm ăn khách này.

Hình ảnh phiên bản mới của video clip nhạc phẩm ăn khách "PPAP"
Phiên bản mới, dài 2 phút 40 giây, được phát hành cách đây 2 tuần và tính đến nay đã nhận được hơn 21 triệu lượt truy cập, 150.000 “like”. Hồi cuối tháng 10, nhạc phẩm gốc của anh đã lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100.
Hôm 28/10, PPAP của Pikotaro đã chính thức có danh hiệu là “Ca khúc ngắn nhất lọt vào Billboard Hot 100” tại buổi lễ được tổ chức ở Tokyo. Phiên bản gốc này hiện đã nhận được hơn 150 triệu lượt truy cập trên YouTube.
Được biết, ngôi sao pop Canada Justin Bieber đã viết trên trang Twitter cá nhân rằng PPAP là video yêu thích của anh trên internet.

Hình ảnh trong video clip phiên bản mang chủ đề Giáng sinh của "PPAP"
Pikotaro không chỉ “bội thu” về lượng truy cập video mà còn thu được khoản tiền đáng kể, trong khi anh chỉ tốn 100.000 yên (950 USD) để thực hiện video nhạc này, với phần ca từ tiếng Anh hết sức “ngớ ngẩn, vô lý”.

Nextshark đưa tin rằng, hôm 2/11 thương hiệu Nhật Bản White Jam đã  phát hành phiên bản Giáng sinh của PPAP với những hình ảnh hết sức lãng mạn. Phiên bản này dài hơn 3 phút, mặc dù ca từ được giữ nguyên song câu chuyện trong phiên bản mới lại khác hẳn, với hình ảnh một cặp đôi trẻ trung tranh cãi nhau rồi lại làm lành trước khi video kết thúc.
Đến nay, phiên bản mới này đã nhận được 980.00 lượt truy cập kể từ khi White Jam tung lên YouTube.
Cùng thưởng thức phiên bản dài của PPAP:
Và phiên bản mang chủ đề Giáng sinh của PPAP:

Tuấn Vĩ
Theo Yibada
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*