Sau khi hủy lưu diễn, Justin Bieber tuyên bố ‘sẽ tiếp tục mắc sai lầm’

Thứ Bảy, 05/08/2017 08:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau khi hủy bỏ chuyến lưu diễn thế giới và lái xe đâm vào một phóng viên, Justin Bieber vừa thừa nhận lỗi lầm của mình nhưng khẳng định "sẽ tiếp tục mắc sai lầm".
Giọng ca 23 tuổi, người vừa hủy bỏ chuyến lưu diễn thế giới Purpose còn 14 ngày nữa mới kết thúc và làm bị thương một phóng viên sau đó hai ngày, cho biết anh đã để “những mối quan hệ tan vỡ điều khiển cách tôi đối xử với mọi người”.
Chú thích ảnh
Justin Bieber tại lễ trao giải MTV Video Music Award năm 2015 (Ảnh: Reuters)
“Tôi để những cay đắng, ghen tuông và sợ hãi chế ngự đời mình”, giọng ca viết trên Instagram gần đây. “Tôi biết rõ rằng tôi sẽ không bao giờ trở nên hoàn hảo, và tôi sẽ tiếp tục mắc sai lầm nhưng tôi sẽ không để quá khứ điều khiển tương lai của mình”.
Ngôi sao nhạc pop người Canada nói chuyến lưu diễn dạy anh “rất nhiều về bản thân mình” theo cách anh gọi là “sai về mặt văn phạm nhưng tới từ trái tim”.
Sau khi biểu diễn hơn 150 đêm, Bieber đã hủy bỏ chuyến lưu diễn, chỉ nói rằng đó là một “trường hợp không lường trước”, khiến người hâm mộ vừa thất vọng vừa lo lắng cho anh. Cũng có nhiều người ủng hộ anh, bao gồm giọng ca – nhạc sĩ John Mayer, người mong Bieber nhớ chăm sóc sức khỏe của mình.

Một ngày sau khi hủy lưu diễn, Bieber nói với phóng viên TMZ rằng anh “chỉ muốn nghỉ ngơi và thư giãn” sau hai năm đi lưu diễn.
Justin Bieber hủy lưu diễn để gây lại niềm tin?

Justin Bieber hủy lưu diễn để gây lại niềm tin?

Justin Bieber vừa hủy bỏ 14 đêm diễn còn lại thuộc chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới 'Purpose World Tour' của mình vì 'những tình huống không lường trước được', theo đại diện báo chí của anh.
Kể từ khi ra mắt, Justin Bieber đã thu hút được lượng người hâm mộ khổng lồ, chủ yếu là những cô gái trẻ. Anh cũng phải đối mặt với những soi mói về đời tư, đặc biệt là về mối quan hệ sáng nắng chiều mưa của anh với Selena Gomez vốn đã kết thúc vào năm 2012 và những lần anh phải ra tòa.
Giả Bình (Theo Reuters)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7