Sau chia tay, Dương Hoàng Yến vẫn sánh đôi Hà Anh tại Asia Song Festival

Sau chia tay, Dương Hoàng Yến vẫn sánh đôi Hà Anh tại Asia Song Festival

Thứ Sáu, 26/05/2017 16:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến vừa có mặt tại Hàn Quốc để chuẩn bị tham dự Asia Song Festival 2017 sẽ diễn ra vào tối mai, 27/5 tại Trung tâm nghệ thuật Gyeonggi (tỉnh Gyeonggi).
Được biết, Dương Hoàng Yến trực tiếp nhận được lời mời từ  ông Chung Jae Hoon, Chủ tịch Trung tâm Nghệ thuật tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc.
Năm 2016, Noo Phước Thịnh là ca sĩ Việt Nam được mời xuất hiện tại Asia Song Festival sau 7 năm gián đoạn. Và 2017 này, Dương Hoàng Yến là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự sự kiện này.
Đây không chỉ là cơ hội để Dương Hoàng Yến được biết tới tại thị trường Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung mà còn để cô dần khẳng định được bản lĩnh qua nhiều sản phẩm âm nhạc hơn.
Dương Hoàng Yến 'lo xa' về tình yêu trong MV 'Nếu mai này'

Dương Hoàng Yến 'lo xa' về tình yêu trong MV 'Nếu mai này'

Sau MV Dù chỉ là, ca sĩ Dương Hoàng Yến đã chính thức ra mắt MV Nếu mai này hôm nay (8/3), tiếp tục đánh dấu chặng đường âm nhạc mà cô đang theo đuổi trong thời gian tới.
Hiện tại, cô đang cùng ekip của mình tập luyện và chuẩn bị cho màn trình diễn sẽ diễn ra vào tối mai.
Dương Hoàng Yến cho biết, cô sẽ hát hai ca khúc đã tạo được sức hút của mình trong thời gian qua là Người đứng xemDù chỉ là.
Bên cạnh đó, giọng ca sinh năm 1991 sẽ cùng giọng ca của các nước thể hiện chung một ca khúc do BTC của Asia Song Festival chỉ định.
Tham dự Asia Song Festival 2017 là các đại diện đến từ Mông Cổ, Malaysia, Cambodia, Hàn Quốc.
Điều đặc biệt là sau khi chia tay mối tình 7 năm với ca sĩ Hà Anh, trở lại là bạn bè, đồng nghiệp, cả hai vẫn xuất hiện cùng nhau trong các dự án âm nhạc và có lẽ đây là lần song ca đầu tiên của hai người kể từ khi "ta không còn yêu".
Điều đặc biệt là sau khi chia tay mối tình 7 năm, Dương Hoàng Yến và Hà Anh vẫn là bạn - vẫn cùng nhau xuất hiện trong các dự án âm nhạc. Tại buổi luyện tập, Hà Anh đã đứng hát bè cho Dương Hoàng Yến
"Một cơ hội để tôi được thể hiện bản lĩnh, khả năng của mình đã được tích lũy trong nhiều năm hoạt động tại nước nhà cũng như là cơ hội để tôi cho thấy được trình độ của các nghệ sĩ Việt Nam không hề thua kém các giọng ca trong khu vực” - nữ ca sĩ Dù chỉ là bày tỏ trước đêm diễn.

Dương Hoàng Yến sẽ hát Dù chỉ là
Dương Hoàng Yến sẽ hát "Dù chỉ là"
 
Và "Người đứng xem" tại Asia Song Festival
Và "Người đứng xem" tại Asia Song Festival
Đại nhạc hội pop châu Á - Asia Song Festival (Liên hoan bài hát châu Á) đã tổ chức được 12 năm qua tại Hàn Quốc.
Năm 2004, Mỹ Tâm là nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam tham gia tại sự kiện này. Tiếp sau đó là Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Linh, Lam Trường và gần đây nhất là Ca sĩ của năm, giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần 12 - 2107: Noo Phước Thịnh.
Thanh Tú
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*