Sau cáo buộc hiếp dâm, Park Yoo Chun bị tống tiền 1 triệu USD

Thứ Ba, 28/06/2016 11:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Người phụ nữ tố cáo Park Yoo Chun, thành viên nhóm nhạc K-pop JYJ cưỡng dâm cô trong một quán bar ở Seoul giờ đã trở thành bị đơn khi nam ca sĩ đang kiện ngược lại cô với cáo buộc người phụ nữ này đã tống tiền và vu cáo anh.
Trong đơn kiện, Park Yoo Chun nêu rằng người phụ nữ này nói rằng cô ta sẽ tới Trung Quốc và đề nghị anh chi cho cô ta 1 tỷ won (gần 853.000 USD).
Theo tờ Channel A của Hàn Quốc, người phụ nữ này tuyên bố cô ta bị Park Yoo Chun cưỡng dâm vào sáng sớm ngày 4/6. Bốn ngày sau đó, C-JeS Entertainment, công ty quản lý của Park Yoo Chun nhận được điện thoại của người phụ nữ này.

Park Yoo Chun, thành viên nhóm nhạc K-pop nam JYJ
Trong cuộc nói chuyện đó, cô ta nói rằng trước khi gửi đơn kiện cô muốn đàm phán với công ty trước và cho biết "sau khi bị cưỡng dâm tôi không thể sống ở Hàn Quốc được nữa, bởi vậy tôi sẽ sang Trung Quốc". Rồi cô ta yêu cầu trả 1 triệu won để giải quyết vụ này.
Sau đó, một người đại diện của công ty quản lý Park đã lên kế hoạch gặp người phụ nữ. Tuy nhiên, khi tới cuộc hẹn người đại diện không thấy người phụ nữ đó đâu mà chỉ thấy bạn trai cô ta, tay chân trong một băng nhóm tội phạm ở Seoul. Người đàn ông này đòi 500 triệu won (xấp xỉ 425.000 USD) thì mọi chuyện ổn thỏa.
Song đại diện công ty của Park từ chối yêu cầu đó và ngay hôm ấy người phụ nữ đâm đơn kiện nam ca sĩ. Đây là cơ sở để Park đâm đơn kiện người phụ nữ, bạn trai cô ta và một người khác với cáo buộc tống tiền và vu cáo.
Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra nhằm xác định tính xác thực của vụ này. Trong thời gian điều tra Park và những người tố cáo anh không được phép xuất ngoại.

Park Yoo Chun trong loạt phim truyền hình "Sungkyunkwan Scandal"
Cho dù vụ việc này thực hư đến đâu thì danh tiếng của Park đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Park từng là cái tên hút khách trong nhiều loạt phim truyền hình, song điều này đã thay đổi sau khi anh bị 4 người phụ nữ "tố" tấn công tình dục họ. Nhiều người hâm mộ đã thể hiện sự thất vọng và tuyên bố quay lưng lại với anh.
Trong chương trình TV Report, nhiều nhà sản xuất được hỏi liệu Park có thể trở lại đóng phim sau bê bối tình ái, họ đều nói Park sẽ khó có thể trở lại đóng phim truyền hình.
"Kể cả những vụ tố đó đều là bịa đặt thì cũng khó có nhà sản xuất nào sẵn sàng mời người đã bị người hâm mộ đã quay lưng lại" – một nhà sản xuất nói.
Thực tế, danh tiếng của Park bị hoen ố không chỉ do các tố cáo cưỡng dâm mà một bài báo gần đây còn tuyên bố rằng công ty C-JeS Entertainment có liên quan đến các hoạt động băng đảng.
Một nhà sản xuất truyền hình giấu danh khác còn cho biết: "Từ lâu đã có nhiều tin đồn về sự kết nối giữa các công ty giải trí và giới xã hội đen, song bài báo tiết lộ sự thật này vẫn gây sốc nặng nhiều người. Tôi nghĩ mọi chuyện chưa kết thúc với trường hợp của Park Yoo Chun".
Một nhà sản xuất khác cho biết các nhà sản xuất truyền hình cũng có suy nghĩ tương tự công chúng. "Chẳng có ly do gì để sử dụng một diễn viên với hình ảnh đã "dính chàm". Khi một diễn viên gây nên một bê bối lớn như Park Yoo Chun, anh ta có thể gây tổn hại tới loạt phim".
Park Yoo Chun hiện đang bị điều tra với 4 cáo buộc tấn công tình dục. Công ty quản lý của Park khẳng định anh sẽ rời khỏi làng giải trí nếu như những lời cáo buộc đó được chứng minh là đúng sự thực.
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO