Sao phim 'Người Nhện' làm thơ về Lindsay Lohan

Chủ Nhật, 06/07/2014 12:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Để quảng bá tập thơ Directing Herbert White đầu tay, ngôi sao James Franco của phim Người Nhện đã có buổi đọc thơ tại Liên hoan Nhân đạo ở Chicago gần đây.
Thơ của anh xoay quanh những người nổi tiếng. Một bài thơ viết từ góc độ của Lindsay Lohan, với những lời lẽ như: “Danh tiếng lạm dụng tôi. Tôi lạm dụng lại nó, nếu bạn hiểu điều tôi nói”. Franco và Lohan bị đồn là từng có quan hệ với nhau.
James Franco và Lindsay Lohan có nhiều duyên nợ
Franco cũng bày tỏ lòng quý trọng đồng nghiệp tài năng quá cố Heath Ledger (diễn viên đóng vai The Joker trong phim Batman) khi nhắc đến anh tại vài bài thơ. Trong đó, bài Ledger là rõ ràng nhất. Franco viết: “Có những lúc chúng ta thi tuyển cho cùng một vai diễn. Trong 10 Things I Hate about You và The Patriot”.
Ngoài ra, Franco còn làm thơ về Sal Mineo, Sean Penn, Marlon Brando… Thơ anh đầy ắp tên những ngôi sao điện ảnh và âm nhạc.
Tập thơ là hoạt động nghệ thuật mới nhất của nam diễn viên phim Người Nhện. Ngoài đóng phim, Franco còn là đạo diễn phim độc lập, tác giả truyện ngắn, tiểu thuyết và một vài bài báo. Gây sốc nhất là anh từng vẽ tranh khỏa thân của nam diễn viên hài Seth Rogen.

Bìa tập thơ của James Franco.
Các hoạt động nghệ thuật "nửa mùa" của Franco khiến anh bị nhà phê bình Roberta Smith của New York Times chê là “ngu dốt một cách đáng xấu hổ về nghệ thuật”.
Tờ Telegraph thì cho rằng anh háo danh, khi không thực sự quan tâm đến nghệ thuật mà chỉ cố gắng để được nổi tiếng theo cách sang trọng hơn.
Gần đây, Franco đã gây chú ý khi bộ phim sắp ra mắt có anh tham gia diễn xuất là The Interview bị Triều Tiên lên án là “một trò khủng bố và gây chiến”.
Hạ Huyền
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7