Sao phim '50 sắc thái' Jamie Dornan & Dakota Johnson vẫn an toàn ở Nice

Thứ Sáu, 15/07/2016 14:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ê-kíp làm phim Freed, tập phim mới nhất trong loạt phim ăn khách 50 sắc thái (Fifty Shades Of Grey), đang quay phim ở Nice, thành phố Nice (Pháp).
Các diễn viên Jamie Dornan và Dakota Johnson cũng đang có mặt ở thành phố này. Họ đã quay một cảnh đi thuyền lãng mạn ở gần Saint-Jean-Cap-Ferrat chỉ vài giờ trước khi có ít nhất 80 người thiệt mạng khi một người đã đâm xe tải vào một đám đông trước khi diễn ra màn bắn pháp hoa mừng Quốc khánh Pháp đêm 14/7.

Jamie Dornan và Dakota Johnson quay cảnh phi thuyền lãng mạn ở Nice chỉ vài giờ trước khi xảy ra cuộc tấn công đẫm máu
Song nhà sản xuất Dana Brunetti khẳng định trên trang mạng xã hội rằng ê-kíp làm phim vẫn an toàn.
"Mọi thành viên trong đoàn làm phim đều an toàn. Xin cảm ơn sự quan tâm và những dòng tin nhắn thăm hỏi của mọi người. Một ngày buồn nữa với nước Pháp và cả thế giới" – Brunetti viết.
Được biết, siêu sao âm nhạc Rihanna cũng ở P háp vào thời điểm xảy ra vụ tấn công. Song người đại diện của cô khẳng định, ngôi sao 28 tuổi này vẫn an toàn.

Rihanna cũng an toàn ở Nice vào thời điểm xảy ra cuộc tấn công
Rihanna tới thành phố này để xúc tiến buổi hòa nhạc vào đêm 15/7. Đây là một điểm trong chuyến lưu diễn Anti World Tour của cô.
Sau khi xảy ra cuộc tấn công, Thị trưởng thành phố Nice tuyên bố, chương trình hòa nhạc của Rihanna và liên hoan nhạc jazz của thành phố sẽ bị hủy bỏ. Rihanna đã trình diễn ở Milan (Italy) đêm 14/7, trước khi bay tới Nice.
Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*