Sao Mai Phạm Phương Thảo đấu giá áo dài tại Đức làm từ thiện

Chủ Nhật, 16/05/2010 14:33 GMT+7

(TT&VH) - Vừa qua, sao Mai Phạm Phương Thảo đã có chuyến lưu diễn tại Đức. Hướng tới mừng sinh nhật Bác, Phạm Phương Thảo và Hội đồng hương đã tổ chức một đêm nhạc nhằm quyên góp tiền từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại Nghệ An. Phạm Phương Thảo đã bán đấu giá áo dài, tranh và đĩa Mơ quê.


Phạm Phương Thảo trong đêm nhạc tại Đức
Chiếc áo dài của Phạm Phương Thảo mang sang bán đấu giá đã được một doanh nhân người Nghệ An mua với giá 750 euro, riêng số tranh mà cô mua từ Việt Nam sang bán được 2.600 euro và 1.000 euro tiền bán đĩa nhạc Mơ quê. Toàn bộ số tiền này Phạm Phương Thảo đóng góp vào quỹ từ thiện của Hội đồng hương Nghệ An tại Đức để giúp đỡ người dân Nghệ khó khăn.

Lẽ ra vào dịp kỷ niệm sinh nhật Bác, Phạm Phương Thảo sẽ cho ra mắt album đặc biệt với các ca khúc về Bác để dành tặng riêng cho quê hương Nghệ An của cô. Kế hoạch này cô đã ấp ủ từ khá lâu, nhưng vì lý do sức khỏe nên cô đã không kịp hoàn thành. Cô đành lùi thời gian phát hành album vào dịp 2/9 năm nay. Hiện giờ Phạm Phương Thảo đang ở Nghệ An để tham gia Lễ hội Làng Sen.

Nam Phong
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên